Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho hội chị em say mê

Chảo làm bánh đậu dùng gas

– Các đồ ăn đường phố từ Đài Loan bấy lâu nay luôn có một ấn tượng vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì đất nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các món ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian mới đây, phụ nữ đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. mới ra đời tại nước ta chưa lâu tuy vậy món bánh nướng đặc biệt này đã rất nhanh hài lòng giới sành ăn. Cách chế biến loại bánh này cũng khá dễ dàng. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những chiếc bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt ưa chuộng với giới trẻ. Bởi độ thơm ngon miễn bàn và sự đặc sắc trong qua trình làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnẩm thực vô cùng được yêu thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này hoàn toàn được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònnơi tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác lạ trong mùi vịqua trình tạo nênGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa hàng bánh vào thời điểm ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
Dù là phải đợi khá nhiều thời gian tuy vậy thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn sở hữu được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Dù vậy, đặc điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo độc lạ bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan phương thức chế tạo gần tương đồng với bánh bò dừa. Nhưng, nếu cảm nhận kỹ người dùng sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Toàn bộ vỏ thành phẩm bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương vị của món bánh lan tỏa ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ làm ra chiếc bánh tiến hành đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các dạng nhân có mùi vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến cho khách hàng cực thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân bánh hơi béo nên chắc chắnlấy lòng người dùng ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu giá tốt là gì?

Tại sao nên sử dụng Chảo làm bánh đậu nhân mặn chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu thanh lýloại máy tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn tất vỏ bánh. Phần vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Chảo làm bánh đậu nhân mặn chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ thành phẩm bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ thành phẩm bánh phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế biến loại bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu ưa thích cho cấu tạo vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo làm bánh đậu chảo đồng, quý khách khó lòng mà làm nên phần vỏ thành phẩm bánh như mong muốn. Chiếc chảo chuyên dụng tạo ra bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình dáng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh phù hợp để cho làm nên món bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo làm bánh đậu khung inox

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu chống gỉ gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu Hà Nội mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng cho đến nayhình dạng tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người chế tạo bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ phải dùng khi làm ra vỏ loại bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Kích thước của bếp giống như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp làm chín chiếc bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi muốn.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cách dùng Chảo làm bánh đậu làm nóng nhanh

Nói chung, cách thức dùng Chảo làm bánh đậu chống dính cũng không khác là mấy so với bếp gas mà chúng ta vẫn dùng thường ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt máy ở một vị trí tiện lợi, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo làm bánh đậu giá tốt. Anh/Chị hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu năng suất cao thông qua hệ thống núm vặn thiết kế phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột làm ra vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, bạn tiếp tục úp phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm có 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý vị cần tắt máychùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Chảo làm bánh đậu nhân mặnnơi vững chãi, trong quá trình vệ sinh không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa thích loại bánh này. Ngoài việc chọn mua các cửa tiệm bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học phương thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên bán các thiết vị Chảo làm bánh đậu hình thú chất lượng, giá cả hợp lý

Cách chế biến Genki Cake rất dễ nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn chỉnh loại bánh nếu không có sự trợ giúp của sản phẩm Chảo làm bánh đậu tphcm. Trước nhu cầu thưởng thức món bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các chiếc máy trợ giúp làm loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là hãng̣ chuyên bán loại Chảo làm bánh đậu giá tốt với giá cả hợp lý nhất. Chiếc máychúng tôi bán cam kết hài lòng tốt nhu cầu của thợ tạo ra bánh thành thạonghiệp dư.
 
Bên cạnh loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, chi phí siêu phải chăng. Chúng rất phù hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự chế biến món bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn mua một sản phẩm Chảo làm bánh đậu năng suất caochúng tôi đang phân phối.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu chính hãng chất lượng , đáng tin. Là cơ sở cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Chảo làm bánh đậu chảo xoay mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế tạo thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm chỗ của Canaan group còn sử dụng để làm ra nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để bạn tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể bán đến quý vị những chiếc máy giúp đỡ tạo ra loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu Hà Nội hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên lạc với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh