Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho các bạn nữ chao đảo

Chảo làm bánh đậu dùng điện

– Các ẩm thực đường phố Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự lôi cuốn siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì quốc gia Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các món ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, hội chị em đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng độc đáo này đã nhanh chinh phục nhóm người ăn. Phương thức chế biến kiểu bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những món bánh nhỏ bé, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt gây sốt với người trẻ. độ ngon miệng miễn bàn và sự khác lạ trong qua trình tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy nhiên đã trở nênthức ăn siêu được yêu thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này thực sự gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi món bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự độc lạ trong vị ngoncông đoạn tạo nênGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các tiệm bánh vào lúc thưa khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá mất thời gian tuy vậy khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn sở hữu được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy vậy, yếu tố chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc trưng gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách tạo nên gần giống với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu cảm nhận kỹ càng người dùng sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ món bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương thơm của thành phẩm bánh ngào ngạt ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ chiếc bánh, người thợ làm bánh tiến hành đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của loại bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến người thưởng thức rất hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân loại bánh hơi béo nên tuyệt đốiđược lòng thực khách thích ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu dùng gas là gì?

Lý do nên dùng Chảo làm bánh đậu khuôn tròn chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu khuôn trònsản phẩm tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ loại bánh. Lớp vỏ thành phẩm bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dáng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Chảo làm bánh đậu uy tín chuyên dụng

– Để làm nên vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo nên món bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu thích cho cấu tạo vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo làm bánh đậu chảo gang, quý vị khó lòng mà làm ra lớp vỏ món bánh như yêu thích. Loại chảo chuyên dụng tạo nên loại bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dạng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh phù hợp để cho làm nên thành phẩm bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo làm bánh đậu uy tín

– Một mặt hàng chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu nhập khẩu bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu dùng điện mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài hiện nayhình khối tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp thợ làm nên chiếc bánh giảm đáng kể lượng bơ cần phải sử dụng khi làm vỏ món bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Đường kính của bếp tương tự như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín chiếc bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương thức dùng Chảo làm bánh đậu dùng gas

Tóm lại, phương pháp sài Chảo làm bánh đậu năng suất cao cũng giống với bếp gas mà chúng ta vẫn sài hằng ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt chiếc máy ở một nơi tiện lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo làm bánh đậu chống dính. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu mini thông qua mạng lưới núm vặn cấu tạo bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy rót hỗn hợp bột làm vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ chiếc bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm có 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Anh/Chị cần tắt sản phẩmchùi sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người tiêu dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu chất lượngnơi kiên cố, trong bước vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất mê mẩn loại bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua tại các tiệm bánh, nhiều bạn còn mày mò học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên phân phối các thiết vị Chảo làm bánh đậu chính hãng chất lượng, giá rẻ

Phương pháp làm ra Genki Cake đơn giản nhưng quý vị sẽ không thể hoàn chỉnh loại bánh nếu không có sự hỗ trợ của chiếc Chảo làm bánh đậu chảo đồng. Trước nhu cầu tiêu thụ món bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các thiết bị giúp đỡ tạo ra loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là hãng̣ chuyên cung ứng chiếc Chảo làm bánh đậu nhập khẩu với giá cả thấp nhất. Loại máychúng tôi phân phối cam kết thỏa mãn tốt yêu cầu của thợ chế tạo bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Ngoài loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá thành cực thấp. Chúng rất tương thích với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế biến chiếc bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn lọc mua một thiết vị Chảo làm bánh đậu sử dụng gasCanaan đang cung cấp.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu làm nóng nhanh chất lượng , đáng tin. Là công ty bán nguyên liệu

– Còn đối với loại Chảo làm bánh đậu chống dính mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo ra loại bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy chỗ của Canaan còn tận dụng để làm nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể phân phối đến quý vị những thiết bị giúp đỡ tạo nên món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu thanh lý hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên hệ với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh