Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho các bạn gái say mê

Chảo làm bánh đậu chống gỉ

– Các thực phẩm đường phố tại Đài Loan lâu nay luôn có một ấn tượng cực lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì quốc gia Đài Loan còn làm nên một kho tàng các món ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn nữ đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Cho dù mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu nhưng món bánh nướng mới lạ này đã nhanh chóng được lòng giới người ăn. Cách làm nên loại bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những món bánh nhỏ xinh, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt mê mẩn với giới trẻ. Nhờ độ ngon miệng miễn bàn và sự độc lạ trong công đoạn tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhđồ ăn cực được ưa chuộng

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Món bánh này bắt đầu được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMchỗ tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc trưng trong hương vịbước tạo nênGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các tiệm bánh vào thời gian thưa khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ khá nhiều thời gian tuy nhiên thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn ăn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thời gian phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy thế, đặc điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo độc lạ bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương pháp chế biến gần tương tự với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu nhận xét kỹ người dùng sẽ biết được rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Hầu hết vỏ bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương vị của món bánh lan tỏa ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ bánh, người thợ chế biến món bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của món bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các kiểu nhân có mùi vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho người dùng cực kỳ thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên đảm bảođược lòng thực khách hảo ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu nhập khẩu là gì?

Tại sao nên mua Chảo làm bánh đậu giá tốt chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu giá rẻcông cụ đắc lực giúp hỗ trợ bước hoàn thiện vỏ thành phẩm bánh. Phần vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, cấu hình chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Chảo làm bánh đậu chống dính chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ bánh, người thợ phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ thành phẩm bánh cần phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu mong muốn cho lớp vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo làm bánh đậu sử dụng điện, quý khách khó lòng mà làm được cấu tạo vỏ món bánh như mong muốn. Kiểu chảo chuyên dụng làm chiếc bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh hợp để cho tạo nên thành phẩm bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo làm bánh đậu chất lượng

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu chống dính 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu thanh lý mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng ngày naycấu hình giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ dàng chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp thợ chế biến thành phẩm bánh giảm đáng kể lượng bơ phải dùng khi chế biến vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Chiều dài của bếp giống như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp làm chín loại bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cách thức sử dụng Chảo làm bánh đậu dùng gas

Nhìn chung, phương thức sử dụng Chảo làm bánh đậu dùng gas cũng tương tự với bếp gas mà quý vị vẫn sử dụng thường ngày. Trước hết, quý vị cần đặt sản phẩm ở một nơi thuận lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo làm bánh đậu chất lượng. Quý vị hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu tphcm thông qua hệ thống núm vặn cấu tạo bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy rót hỗn hợp bột tạo vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ loại bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt sản phẩmvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu nhập khẩuvị trí vững chãi, trong khâu lau không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa thích món bánh này. Ngoài việc tìm mua tại các shop bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học cách tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên phân phối các chiếc Chảo làm bánh đậu khung inox công hiệu, giá thành phải chăng

Phương pháp làm Genki Cake dễ dàng nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thiện bánh nếu không có sự hỗ trợ của mặt hàng Chảo làm bánh đậu chảo xoay. Trước nhu cầu dùng loại bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các loại máy giúp đỡ tạo nên chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là chộ̃ chuyên bán sản phẩm Chảo làm bánh đậu sử dụng gas với chi phí phải chăng nhất. Thiết bịCanaan group bán cam kết thỏa mãn tốt mong muốn của người làm ra thành phẩm bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá cả cực phải chăng. Chúng rất tương thích với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo nên thành phẩm bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn mua một loại Chảo làm bánh đậu tphcmCông ty Canaan đang phân phối.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu dùng gas chất lượng , tin cậy. Là địa chỉ cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Chảo làm bánh đậu năng suất cao mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo ra loại bánh pancake Đài Loan. Máy tại hệ thống của Cty Canaan còn sử dụng để tạo ra nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để bạn tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể phân phối đến khách hàng những chiếc máy giúp đỡ chế tạo chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu giá cạnh tranh hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên lạc với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh