Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho các bạn nữ chao đảo

Chảo làm bánh đậu dùng điện

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự thu hút vô cùng lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì nước Đài Loan còn có được một kho tàng các món ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, phụ nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu nhưng món bánh nướng mới lạ này đã sớm hài lòng nhóm sành ăn. Cách chế biến kiểu bánh này cũng khá dễ dàng. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những món bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt khoái khẩu với thanh niên. độ tuyệt vị miễn bàn và sự khác lạ trong qua trình tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnthực phẩm siêu được ưa chuộng

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này thực sự phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự mới lạ trong vị ngoncông đoạn tạo raGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa tiệm bánh vào thời gian thưa khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải đợi khá tốn thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy vậy, yếu tố chung của những món bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc trưng gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách thức chế tạo gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu đánh giá kỹ lưỡng khách hàng sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Hầu hết vỏ món bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương vị của món bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ loại bánh, người thợ làm loại bánh tiến hành cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các kiểu nhân có mùi vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm cho người thưởng thức cực hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân thành phẩm bánh hơi béo nên cam kếtđược lòng khách hàng hảo ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu nhân ngọt là gì?

Lý do nên dùng Chảo làm bánh đậu 32 lỗ chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu khuôn trònchiếc máy đắc lực giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ món bánh. Lớp vỏ bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Chảo làm bánh đậu mini chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ loại bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ thành phẩm bánh cần đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra loại bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình mong ước cho cấu tạo vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo làm bánh đậu nhân mặn, bạn khó lòng mà tạo nên cấu tạo vỏ bánh như mong ước. Kiểu chảo chuyên dụng chế biến món bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình khối cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh phù hợp để cho ra đời bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo làm bánh đậu giá cạnh tranh

– Một máy chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu thanh lý gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu Hà Nội mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng bây giờhình dạng tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ dàng chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người tạo nên loại bánh giảm đáng kể lượng bơ cần phải dùng khi làm ra vỏ chiếc bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Chiều dài của bếp giống hệt như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần thiết.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Chảo làm bánh đậu nhân mặn

Tóm lại, cách dùng Chảo làm bánh đậu giá cạnh tranh cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý vị vẫn dùng hằng ngày. Trước tiên, quý khách cần đặt sản phẩm ở một vị trí thuận tiện, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo làm bánh đậu khuôn tròn. Quý vị hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu thanh lý thông qua chuỗi núm vặn thêm vào phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ món bánh, anh/chị tiếp tục úp phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt sản phẩmvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Chảo làm bánh đậu 32 lỗvị trí kiên định, trong khâu vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua từ các shop bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học phương thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên cung cấp các loại Chảo làm bánh đậu mini công hiệu, giá cả hợp lý

Cách làm ra Genki Cake không khó nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn tất món bánh nếu không có sự giúp đỡ của mặt hàng Chảo làm bánh đậu 32 lỗ. Trước nhu cầu dùng thành phẩm bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các máy hỗ trợ chế tạo loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là doanh nghiệp̣ chuyên cung ứng thiết vị Chảo làm bánh đậu chất lượng với giá phải chăng nhất. Sản phẩmCanaan group phân phối cam kết đáp ứng tốt yêu cầu của thợ làm ra món bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Ngoài loại máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá cả rất hợp lý. Chúng rất hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự tạo ra bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lọc mua một sản phẩm Chảo làm bánh đậu sử dụng điệnCông ty Canaan đang phân phối.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu thanh lý chất lượng , uy tín. Là công ty cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Chảo làm bánh đậu dùng điện mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được dùng để làm nên chiếc bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy từ công ty của Công ty Canaan còn ứng dụng để tạo nên nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để bạn bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể phân phối đến bạn những chiếc máy trợ giúp chế tạo bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu nhân ngọt hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh