Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho các bạn nữ mê mẩn

Chảo làm bánh đậu giá cạnh tranh

– Các thức ăn đường phố từ Đài Loan tới nay luôn có một sức hút vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì đất nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các ẩm thực ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, nữ giới đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng đặc biệt này đã nhanh chóng chinh phục nhóm thực khách. Phương thức tạo ra món bánh này cũng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những kiểu bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt chao đảo với thanh niên. độ ngon miệng miễn bàn và sự độc đáo trong khâu làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnmón ăn vô cùng được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này thực sự phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMnơi tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự độc lạ trong vị ngonqua trình tạo nênGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các gian hàng bánh vào thời gian vắng khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải đợi khá mất thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn mua được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Nhưng, điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương pháp chế tạo gần tương đồng với bánh bò dừa. Nhưng, nếu thưởng thức kỹ thực khách sẽ nhận thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Tất cả vỏ chiếc bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của lớp vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Mùi vị của loại bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức cảm giác cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ chế biến món bánh thực hiện cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các kiểu nhân có mùi vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm người thưởng thức cực kỳ thú vị. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Phần nhân thành phẩm bánh hơi béo nên tuyệt đốichinh phục người thưởng thức hảo ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu 26 lỗ là gì?

Vì sao nên mua Chảo làm bánh đậu qua sử dụng chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu tphcmsản phẩm tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thành vỏ thành phẩm bánh. Lớp vỏ chiếc bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Chảo làm bánh đậu nhân mặn chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ bánh, người thợ phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ loại bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo ra bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối mong muốn cho lớp vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo làm bánh đậu Đà Nẵng, anh/chị khó lòng mà làm nên phần vỏ bánh như mong muốn. Chiếc chảo chuyên dụng chế biến bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo cấu hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh tương thích để cho tạo ra loại bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo làm bánh đậu dùng gas

– Một loại máy chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu tphcm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu nhân ngọt mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng hiện tạihình dạng giống như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, thuận tiện chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người tạo nên bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi chế biến vỏ chiếc bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Chiều dài của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín chiếc bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Chảo làm bánh đậu chống dính

Thực ra, phương pháp sài Chảo làm bánh đậu tphcm cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý khách vẫn dùng mỗi ngày. Trước tiên, quý vị cần đặt sản phẩm ở một chỗ thuận lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo làm bánh đậu giá tốt. Anh/Chị hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu Hà Nội thông qua chuỗi núm vặn thiết kế bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ thành phẩm bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ thành phẩm bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt máychùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Chảo làm bánh đậu chống gỉnơi vững chãi, trong công đoạn chùi không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa thích chiếc bánh này. Ngoài việc chọn mua từ các shop bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên cung ứng các sản phẩm Chảo làm bánh đậu thanh lý chất lượng, giá thấp

Cách thức chế biến Genki Cake không khó nhưng bạn sẽ không thể hoàn chỉnh bánh nếu không có sự hỗ trợ của loại Chảo làm bánh đậu giá cạnh tranh. Trước nhu cầu dùng chiếc bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các chiếc máy trợ giúp tạo nên món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là cơ sợ̉ chuyên cung cấp thiết vị Chảo làm bánh đậu giá tốt với giá cả thấp nhất. Thiết bịCty Canaan bán đảm bảo hài lòng tốt mong muốn của thợ tạo nên chiếc bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá thực sự phải chăng. Chúng rất hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn mua một thiết vị Chảo làm bánh đậu dùng gasCanaan đang cung ứng.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu 26 lỗ chất lượng , đáng tin. Là nơi bán nguyên liệu

– Còn đối với loại Chảo làm bánh đậu sử dụng gas mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo nên bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm từ đơn vị của Công ty chúng tôi còn tận dụng để chế biến nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể bán đến bạn những loại máy trợ giúp chế tạo món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu khuôn tròn hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên hệ với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh