Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến hội chị em say mê

Chảo làm bánh đậu chất lượng

– Các thực phẩm đường phố từ Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự thu hút cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì nước Đài Loan còn có được một kho tàng các ẩm thực ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian gần đây, các cô gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Dù là mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên món bánh nướng khác lạ này đã mau chóng lấy lòng nhóm thực khách. Phương thức tạo nên loại bánh này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những kiểu bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt yêu thích với giới trẻ. độ tuyệt vị miễn bàn và sự mới lạ trong bước tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênthực phẩm vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này chính thức được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMđịa điểm tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc trưng trong mùi vịbước chế biếnGenki Cake đã khiến cho nhiều khách hàng trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các tiệm bánh vào thời gian thưa khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
phải chờ khá mất thời gian tuy vậy khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Nhưng, yếu tố chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc trưng gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương pháp tạo ra gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận định kỹ khách hàng sẽ biết được rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Tất cả vỏ loại bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Mùi vị của chiếc bánh ngào ngạt ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ món bánh, người thợ làm loại bánh bắt đầu đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của món bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các kiểu nhân có mùi vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm cho khách hàng rất hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân loại bánh hơi béo nên đảm bảochinh phục người thưởng thức ưa ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu sử dụng gas là gì?

Lý do nên sử dụng Chảo làm bánh đậu qua sử dụng chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu khuôn trònloại máy tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thành vỏ loại bánh. Cấu tạo vỏ chiếc bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, kết cấu chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Chảo làm bánh đậu giá cạnh tranh chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ bánh, người thợ phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ bánh cần bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo nên loại bánh thực hiện đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu mong ước cho lớp vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo làm bánh đậu khuôn tròn, anh/chị khó lòng mà tạo nên lớp vỏ món bánh như yêu cầu. Loại chảo chuyên dụng chế biến món bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình dạng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh thích hợp để cho ra đời thành phẩm bánh ngon mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo làm bánh đậu khung inox

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu nhân ngọt gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu chống gỉ mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng hiện tạikết cấu tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, tiện lợi chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp người làm chiếc bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần dùng khi làm ra vỏ loại bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Kích thước của bếp tương tự như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín chiếc bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần thiết.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Chảo làm bánh đậu qua sử dụng

Thực chất, cách thức dùng Chảo làm bánh đậu sử dụng gas cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý khách vẫn sài thường ngày. Trước hết, bạn cần đặt máy ở một chỗ thuận lợi, chỗ liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo làm bánh đậu giá tốt. Bạn hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu 26 lỗ thông qua chuỗi núm vặn bố trí bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy rót hỗn hợp bột tạo vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ chiếc bánh, quý vị tiếp tục lật phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Bạn cần tắt loại máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu thanh lývị trí vững chãi, trong công đoạn chùi không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 

Nên mua Chảo làm bánh đậu khung inox mua ở đâu?

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất mê mẩn thành phẩm bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua tại các tiệm bánh, nhiều chị em còn mày mò học phương thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên cung cấp các thiết vị Chảo làm bánh đậu chảo đồng chất lượng, chi phí phải chăng

Phương pháp chế biến Genki Cake không khó nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn tất loại bánh nếu không có sự giúp đỡ của thiết vị Chảo làm bánh đậu sử dụng điện. Trước nhu cầu tiêu thụ bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các chiếc máy hỗ trợ chế tạo chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là địa điểṃ chuyên cung ứng mặt hàng Chảo làm bánh đậu Hà Nội với giá phải chăng nhất. Loại máychúng tôi cung ứng tuyệt đối hài lòng tốt yêu cầu của người tạo ra bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Ngoài dòng máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cực phải chăng. Chúng rất thích hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo nên bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn mua một chiếc Chảo làm bánh đậu nhập khẩuCông ty Canaan đang bán.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu chảo gang chất lượng , đáng tin. Là nơi phân phối nguyên liệu

– Còn đối với dòng Chảo làm bánh đậu Hà Nội mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để làm chiếc bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm từ nhà của Chúng tôi còn ứng dụng để chế biến nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để anh/chị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể phân phối đến khách hàng những máy trợ giúp tạo nên loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu sử dụng gas hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên lạc với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh