Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho các cô gái say mê

Chảo làm bánh đậu giá cạnh tranh

– Các ẩm thực đường phố Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự lôi cuốn cực lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì ở tại Đài Loan còn làm nên một kho tàng các ẩm thực ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, hội chị em đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng mới lạ này đã sớm chinh phục nhóm sành ăn. Phương thức tạo ra loại bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những chiếc bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt khoái khẩu với người trẻ. Do độ ngon miệng miễn bàn và sự độc đáo trong qua trình chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênmón ăn cực được ưa chuộng

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Chiếc bánh này bắt đầu hot từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự khác biệt trong vị ngonqua trình làm raGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các gian hàng bánh vào lúc thưa khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy vậy thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn ăn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy vậy, điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương thức tạo nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Nhưng, nếu thưởng thức kỹ càng thực khách sẽ biết được rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Toàn bộ vỏ loại bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương vị của bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức cảm giác cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ chiếc bánh, người thợ chế biến thành phẩm bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của loại bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm người ăn siêu thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân bánh hơi béo nên đảm bảolấy lòng người thưởng thức ưa ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu thanh lý là gì?

Tại sao nên dùng Chảo làm bánh đậu sử dụng gas chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu Hà Nộicông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thành vỏ bánh. Phần vỏ món bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Chảo làm bánh đậu Hà Nội chuyên dụng

– Để chế biến vỏ loại bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ thành phẩm bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế tạo món bánh thực hiện đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng mong muốn cho lớp vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo làm bánh đậu qua sử dụng, anh/chị khó lòng mà tạo được cấu tạo vỏ bánh như ưa thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng chế tạo bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình khối cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh thích hợp để cho ra đời thành phẩm bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo làm bánh đậu sử dụng điện

– Một thiết bị chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu chảo đồng gồm 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu chất lượng mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng bây giờhình dạng giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, thuận tiện chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp thợ làm nên thành phẩm bánh giảm đáng kể lượng bơ cần phải dùng khi làm ra vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Đường kính của bếp giống như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi muốn.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Chảo làm bánh đậu năng suất cao

Nói chung, cách sài Chảo làm bánh đậu làm nóng nhanh cũng tương tự với bếp gas mà anh/chị vẫn dùng thường ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt loại máy ở một nơi thuận tiện, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo làm bánh đậu hình thú. Anh/Chị hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu năng suất cao thông qua mạng lưới núm vặn đặt vào bên phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người sử dụng cần đặt Chảo làm bánh đậu sử dụng gasnơi vững chắc, trong bước chùi không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa thích món bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua tại các của hàng bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học cách thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên bán các sản phẩm Chảo làm bánh đậu mini chất lượng, chi phí hợp lý

Phương thức làm ra Genki Cake không khó nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn tất thành phẩm bánh nếu không có sự trợ giúp của chiếc Chảo làm bánh đậu sử dụng gas. Trước nhu cầu ăn món bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các máy giúp đỡ làm nên bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là cơ sợ̉ chuyên bán loại Chảo làm bánh đậu làm nóng nhanh với mức giá phải chăng nhất. Thiết bịCty Canaan cung ứng bảo đảm đáp ứng tốt mong muốn của người tạo ra thành phẩm bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Bên cạnh thiết bị máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cực phải chăng. Chúng rất hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo nên món bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn lựa mua một thiết vị Chảo làm bánh đậu Hà NộiCty Canaan đang bán.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu 26 lỗ chất lượng , tin cậy. Là nhà cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với loại Chảo làm bánh đậu chảo xoay mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo nên chiếc bánh pancake Đài Loan. Loại máy đơn vị của Canaan group còn ứng dụng để tạo ra nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến khách hàng những chiếc máy hỗ trợ làm ra thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu sử dụng gas hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên lạc với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh