Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho các cô gái say mê

Chảo làm bánh đậu dùng điện

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự thu hút vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới có mặt tại nước mình chưa lâu tuy nhiên món bánh nướng đặc biệt này đã nhanh lấy lòng nhóm người ăn. Cách làm nên chiếc bánh này cũng khá dễ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những kiểu bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt ưa thích với người trẻ. độ chuẩn vị miễn bàn và sự độc đáo trong qua trình làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã trở thànhthức ăn siêu được yêu thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Món bánh này thực sự được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònnơi tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác lạ trong vị ngoncông đoạn chế biếnGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa hàng bánh vào thời gian thưa khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ đợi khá mất thời gian tuy nhiên người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn sở hữu được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thời gian phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Dù vậy, yếu tố chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một loại chảo độc lạ bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương thức làm nên gần giống với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu cảm nhận kỹ càng khách hàng sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Tất cả vỏ món bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương thơm của thành phẩm bánh lan tỏa ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn có vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ món bánh, người thợ làm ra loại bánh bắt đầu đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến thực khách siêu hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân thành phẩm bánh hơi béo nên tuyệt đốiđược lòng người thưởng thức ưa ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu qua sử dụng là gì?

Vì sao nên mua Chảo làm bánh đậu chảo gang chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu nhân ngọtcông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn thiện vỏ món bánh. Phần vỏ chiếc bánh phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Chảo làm bánh đậu làm nóng nhanh chuyên dụng

– Để chế biến vỏ bánh, người thợ đòi hỏi phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ thành phẩm bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra món bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu cầu cho phần vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo làm bánh đậu mini, bạn khó lòng mà tạo nên phần vỏ loại bánh như mong muốn. Sản phẩm chảo chuyên dụng tạo nên loại bánh nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo cấu hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh hợp để cho hình thành bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Chảo làm bánh đậu thanh lý

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu uy tín gồm 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu hình thú mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng hiện tạihình dáng tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, tiện lợi chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp người làm ra bánh hạn chế đáng kể lượng bơ phải dùng khi làm vỏ loại bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Đường kính của bếp giống hệt như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách sử dụng Chảo làm bánh đậu sử dụng điện

Nhìn chung, phương thức sài Chảo làm bánh đậu làm nóng nhanh cũng không khác là mấy so với bếp gas mà anh/chị vẫn dùng mỗi ngày. Trước hết, bạn cần đặt chiếc máy ở một vị trí tiện lợi, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo làm bánh đậu qua sử dụng. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu chống gỉ thông qua thiết bị núm vặn đặt vào bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột làm vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ món bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Anh/Chị cần tắt chiếc máylau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu 32 lỗvị trí kiên cố, trong quá trình lau không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất thích loại bánh này. Ngoài việc chọn mua tại các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học cách thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên cung ứng các mặt hàng Chảo làm bánh đậu nhập khẩu công hiệu, giá cả rẻ

Phương thức làm Genki Cake không khó nhưng bạn sẽ không thể hoàn chỉnh chiếc bánh nếu không có sự hỗ trợ của mặt hàng Chảo làm bánh đậu cao cấp. Trước nhu cầu ăn món bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các thiết bị hỗ trợ làm ra bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là công tỵ chuyên cung cấp thiết vị Chảo làm bánh đậu khung inox với giá phải chăng nhất. Thiết bịCông ty Canaan bán đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu của người làm nên bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Bên cạnh loại máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá thành rất phải chăng. Chúng rất hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm ra món bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn lọc mua một mặt hàng Chảo làm bánh đậu 32 lỗCông ty Canaan đang cung cấp.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu chảo xoay chất lượng , tin cậy. Là nơi cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Chảo làm bánh đậu 26 lỗ mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng sớm để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế biến chiếc bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy đơn vị của Công ty Canaan còn dùng để làm nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể cung ứng đến quý khách những sản phẩm trợ giúp làm ra món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu làm nóng nhanh hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên lạc với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh