Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho nữ giới say mê

Chảo làm bánh đậu uy tín

– Các đồ ăn đường phố Đài Loan từ rất lâu luôn có một ấn tượng cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các loại ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian mới đây, các cô gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Dù là mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu nhưng loại bánh nướng độc lạ này đã rất nhanh lấy lòng giới thực khách. Phương thức làm chiếc bánh này cũng khá dễ. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những chiếc bánh nhỏ bé, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt ưa thích với giới trẻ. Do độ chuẩn vị miễn bàn và sự độc đáo trong công đoạn chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã trở nênthức ăn cực kỳ được ưa thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này chính thức gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMđịa điểm tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi món bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự đặc biệt trong hương vịkhâu chế tạoGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các gian hàng bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
phải chờ đợi khá mất thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn ăn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Nhưng, đặc điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một loại chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm nên gần giống với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu thưởng thức kỹ càng khách hàng sẽ nhận thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Toàn bộ vỏ loại bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của phần vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của chiếc bánh tràn ngập ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ chế biến bánh bắt đầu cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các loại nhân có hương vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến cho khách hàng vô cùng hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi cái bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân thành phẩm bánh hơi béo nên đảm bảolấy lòng khách hàng thích ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu hình thú là gì?

Lý do nên dùng Chảo làm bánh đậu sử dụng gas chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu 32 lỗthiết bị tiện lợi giúp hỗ trợ khâu hoàn thành vỏ món bánh. Phần vỏ bánh cần đảm bảo độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Chảo làm bánh đậu khung inox chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ món bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ món bánh cần phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo ra chiếc bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu cầu cho cấu tạo vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo làm bánh đậu sử dụng điện, anh/chị khó lòng mà tạo nên phần vỏ thành phẩm bánh như yêu cầu. Kiểu chảo chuyên dụng tạo nên thành phẩm bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình dạng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh tương thích để cho tạo ra chiếc bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Chảo làm bánh đậu thanh lý

– Một máy chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu mini 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu sử dụng gas mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng bây giờkết cấu giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cóhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, tiện lợi chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp cho người chế biến loại bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ phải dùng khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Khuôn dáng của bếp giống hệt như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín loại bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi muốn.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Phương thức dùng Chảo làm bánh đậu khung inox

Thực chất, phương pháp dùng Chảo làm bánh đậu nhân ngọt cũng tương tự với bếp gas mà bạn vẫn sài hằng ngày. Trước tiên, bạn cần đặt máy ở một nơi tiện lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo làm bánh đậu 32 lỗ. Quý vị hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu 26 lỗ thông qua thiết bị núm vặn cấu tạo bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ món bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ chiếc bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh bao gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Anh/Chị cần tắt loại máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, người tiêu dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu qua sử dụngchỗ vững chắc, trong quá trình chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất món bánh này. Ngoài việc chọn mua tại các shop bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên bán các mặt hàng Chảo làm bánh đậu nhân mặn công hiệu, chi phí phải chăng

Cách thức làm ra Genki Cake rất dễ nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thiện loại bánh nếu không có sự trợ giúp của mặt hàng Chảo làm bánh đậu thanh lý. Trước nhu cầu dùng chiếc bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một đi lên. Các máy trợ giúp chế biến món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là doanh nghiệp̣ chuyên cung cấp loại Chảo làm bánh đậu 26 lỗ với giá rẻ nhất. Thiết bịCanaan cung ứng chắc chắn đáp ứng tốt nhu cầu của người tạo nên chiếc bánh thành thạonghiệp dư.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá vô cùng thấp. Chúng rất hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm nên loại bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm kiếm mua một loại Chảo làm bánh đậu chống dínhchúng tôi đang cung ứng.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu chảo đồng chất lượng , đáng tin. Là đơn vị phân phối nguyên liệu

– Còn đối với dòng Chảo làm bánh đậu Đà Nẵng mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để làm ra món bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy tại cơ sở của Canaan còn sử dụng để tạo nên nhiều kiểu bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tối ưu để bạn tiến hành khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến khách hàng những loại máy hỗ trợ tạo ra chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu giá tốt hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh