Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến các bạn nữ mê mẩn

Chảo làm bánh đậu chảo đồng

– Các món ăn đường phố Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự hấp dẫn siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì ở tại Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian mới đây, hội chị em đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu nhưng món bánh nướng đặc sắc này đã rất nhanh chinh phục giới người ăn. Phương pháp làm món bánh này cũng khá dễ dàng. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những món bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt ưa thích với giới trẻ. Do độ tuyệt vị miễn bàn và sự đặc sắc trong bước chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênmón ăn vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Loại bánh này thực phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMnơi tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự khác lạ trong hương vịcông đoạn tạo raGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các tiệm bánh vào lúc vắng khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Dù là phải đợi khá mất thời gian nhưng thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn sở hữu được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thời gian phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Dù vậy, đặc điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc trưng nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách làm gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu cảm nhận kỹ người dùng sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ chiếc bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương vị của món bánh lan khắp nơi ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ loại bánh, người thợ chế biến thành phẩm bánh tiến hành cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các loại nhân có hương vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm cho người dùng vô cùng hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân bánh hơi béo nên bảo đảmchinh phục người dùng thích ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu dùng gas là gì?

Vì sao nên dùng Chảo làm bánh đậu qua sử dụng chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu nhân ngọtthiết bị tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ bánh. Cấu tạo vỏ món bánh cần phải bảo đảm độ mỏng, giòn, kết cấu chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Chảo làm bánh đậu giá cạnh tranh chuyên dụng

– Để làm vỏ bánh, người thợ phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ thành phẩm bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo nên món bánh thực hiện đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng mong ước cho cấu tạo vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo làm bánh đậu thanh lý, bạn khó lòng mà tạo ra lớp vỏ món bánh như yêu thích. Chiếc chảo chuyên dụng làm món bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo kết cấu cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh tương thích để cho tạo ra loại bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo làm bánh đậu làm nóng nhanh

– Một thiết bị chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu uy tín gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu hình thú mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng ngày nayvẻ ngoài tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp thợ tạo ra bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi chế biến vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Khuôn dáng của bếp tương tự như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp làm chín món bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cách thức dùng Chảo làm bánh đậu chảo đồng

Thực ra, cách dùng Chảo làm bánh đậu nhân ngọt cũng tương tự với bếp gas mà chúng ta vẫn sài hằng ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt thiết bị ở một vị trí thuận lợi, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo làm bánh đậu khuôn tròn. Anh/Chị hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu chảo xoay thông qua hệ thống núm vặn thiết kế bên phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột làm ra vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ chiếc bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm có 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Anh/Chị cần tắt sản phẩmchùi sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người tiêu dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu chất lượngchỗ kiên định, trong bước vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất thích loại bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua các cửa tiệm bánh, nhiều bạn còn mày mò học cách tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên bán các chiếc Chảo làm bánh đậu giá cạnh tranh chất lượng, chi phí hợp lý

Phương pháp chế biến Genki Cake rất dễ nhưng bạn sẽ không thể hoàn thiện loại bánh nếu không có sự giúp đỡ của thiết vị Chảo làm bánh đậu khung inox. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các chiếc máy giúp đỡ làm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là doanh nghiệp̣ chuyên cung cấp sản phẩm Chảo làm bánh đậu năng suất cao với giá cả rẻ nhất. Loại máychúng tôi phân phối chắc chắn hài lòng tốt nhu cầu của người chế biến bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Ngoài thiết bị máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí cực rẻ. Chúng rất phù hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm chiếc bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn lựa mua một loại Chảo làm bánh đậu nhân ngọtCty Canaan đang bán.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu nhân mặn chất lượng , tin cậy. Là cơ sở phân phối nguyên liệu

– Còn đối với loại Chảo làm bánh đậu giá cạnh tranh mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để chế tạo thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Máy từ đơn vị của Công ty Canaan còn sử dụng để làm nên nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến bạn những loại máy giúp đỡ làm ra món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu nhập khẩu hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần kết nối với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh