Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho phụ nữ chao đảo

Chảo làm bánh đậu chảo xoay

– Các thức ăn đường phố tại Đài Loan tới nay luôn có một sự lôi cuốn cực lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì đất nước Đài Loan còn một kho tàng các món ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại nước ta chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng đặc sắc này đã nhanh chinh phục nhóm thực khách. Phương pháp làm ra chiếc bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những chiếc bánh nhỏ bé, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt ưa thích với giới trẻ. Nhờ độ ngon miệng miễn bàn và sự khác lạ trong qua trình chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnmón ăn vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này bắt đầu được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMđịa điểm tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi loại bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự khác lạ trong vị ngonqua trình chế biếnGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các gian hàng bánh vào thời gian thưa khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
phải chờ đợi khá tốn thời gian tuy nhiên thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn sở hữu được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy vậy, điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo độc lạ gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo ra gần giống với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu nhận định kỹ càng người dùng sẽ nhận ra rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của lớp vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của thành phẩm bánh lan khắp nơi ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ món bánh, người thợ chế biến thành phẩm bánh thực hiện cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các loại nhân có hương vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm người thưởng thức rất hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Lớp nhân loại bánh hơi béo nên chắc chắnđược lòng người dùng ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu chảo xoay là gì?

Vì sao nên dùng Chảo làm bánh đậu thanh lý chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu chất lượngmáy tiện lợi giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ loại bánh. Lớp vỏ thành phẩm bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Chảo làm bánh đậu dùng gas chuyên dụng

– Để làm ra vỏ loại bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ món bánh phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm ra thành phẩm bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình yêu thích cho cấu tạo vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo làm bánh đậu sử dụng điện, mọi người khó lòng mà làm ra lớp vỏ món bánh như ưa thích. Kiểu chảo chuyên dụng làm ra món bánh nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình dạng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh tương thích để cho làm nên chiếc bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo làm bánh đậu sử dụng điện

– Một máy chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu cao cấp bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu chảo xoay mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng bây giờhình khối tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, thuận tiện chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp thợ chế biến bánh giảm đáng kể lượng bơ cần phải dùng khi làm ra vỏ bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Khuôn dáng của bếp tương tự như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách dùng Chảo làm bánh đậu dùng gas

Thực chất, cách thức sài Chảo làm bánh đậu 32 lỗ cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý vị vẫn sử dụng hằng ngày. Trước hết, quý khách cần đặt máy ở một nơi tiện lợi, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo làm bánh đậu nhập khẩu. Quý khách hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu sử dụng gas thông qua thiết bị núm vặn thiết kế bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ loại bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ loại bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt thiết bịchùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Chảo làm bánh đậu sử dụng điệnvị trí kiên cố, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 

Nên mua Chảo làm bánh đậu tphcm mua ở đâu?

Loại Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua các tiệm bánh, nhiều chị em còn mày mò học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên phân phối các mặt hàng Chảo làm bánh đậu 26 lỗ chất lượng, giá hợp lý

Phương thức làm Genki Cake đơn giản nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thành chiếc bánh nếu không có sự hỗ trợ của mặt hàng Chảo làm bánh đậu chính hãng. Trước nhu cầu thưởng thức món bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các sản phẩm hỗ trợ chế biến món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là địa điểṃ chuyên bán loại Chảo làm bánh đậu dùng gas với giá phải chăng nhất. Chiếc máyCông ty chúng tôi cung ứng chắc chắn thỏa mãn tốt nhu cầu của người chế biến bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Ngoài loại máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả rất phải chăng. Chúng rất tương thích với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự tạo ra loại bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn lựa mua một loại Chảo làm bánh đậu giá tốtCông ty chúng tôi đang bán.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu năng suất cao chất lượng , uy tín. Là địa chỉ bán nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Chảo làm bánh đậu thanh lý mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để chế tạo loại bánh pancake Đài Loan. Máy địa chỉ của Canaan group còn ứng dụng để làm nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý khách thực hiện khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể cung cấp đến bạn những thiết bị trợ giúp chế tạo loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu Hà Nội hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên hệ với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh