Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến nữ giới mê mẩn

Chảo làm bánh đậu qua sử dụng

– Các ẩm thực đường phố Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự hấp dẫn cực kỳ lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì ở tại Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các đồ ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian trở lại đây, phụ nữ đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Dù là mới ra đời tại nước mình chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng độc lạ này đã sớm hài lòng nhóm khách hàng. Cách thức làm loại bánh này cũng khá dễ dàng. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những món bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt chao đảo với thanh niên. Do độ thơm ngon miễn bàn và sự độc đáo trong khâu chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhthực phẩm vô cùng được ưa thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này hoàn toàn hot từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMđịa điểm tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự đặc biệt trong vị ngonkhâu chế biếnGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa hàng bánh vào thời gian vắng khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải đợi khá mất thời gian nhưng khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn ăn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy thế, đặc điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo riêng biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách thức chế biến gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận xét kỹ càng thực khách sẽ nhận ra rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Tất cả vỏ thành phẩm bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Mùi vị của bánh ngào ngạt ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ loại bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ món bánh, người thợ làm ra loại bánh bắt đầu cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của món bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến cho người thưởng thức siêu thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân thành phẩm bánh hơi béo nên bảo đảmchinh phục người thưởng thức ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu khung inox là gì?

Vì sao nên dùng Chảo làm bánh đậu Đà Nẵng chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu giá rẻmáy tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn tất vỏ chiếc bánh. Phần vỏ thành phẩm bánh cần phải bảo đảm độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Chảo làm bánh đậu qua sử dụng chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ chiếc bánh, người thợ cần pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ thành phẩm bánh cần phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra món bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình yêu thích cho cấu tạo vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo làm bánh đậu chảo đồng, bạn khó lòng mà làm được lớp vỏ loại bánh như ưa thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm thành phẩm bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo cấu hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh hợp để cho hoàn thành chiếc bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Chảo làm bánh đậu chống gỉ

– Một thiết bị chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu khung inox 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu Hà Nội mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng hiện tạicấu hình giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ dàng chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người tạo nên món bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi làm vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Đường kính của bếp giống hệt như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần thiết.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Phương thức dùng Chảo làm bánh đậu sử dụng gas

Nhìn chung, phương thức dùng Chảo làm bánh đậu 32 lỗ cũng không khác là mấy so với bếp gas mà anh/chị vẫn sài thường ngày. Trước hết, quý khách cần đặt sản phẩm ở một nơi thuận lợi, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo làm bánh đậu chất lượng. Anh/Chị hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu làm nóng nhanh thông qua thiết bị núm vặn đặt vào phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đổ hỗn hợp bột làm ra vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ món bánh, anh/chị tiếp tục úp phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm có 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý vị cần tắt sản phẩmlau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người sử dụng cần đặt Chảo làm bánh đậu chất lượngvị trí kiên cố, trong khâu chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng chiếc bánh này. Ngoài việc chọn mua tại các shop bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học cách thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung ứng các chiếc Chảo làm bánh đậu Hà Nội công hiệu, chi phí thấp

Phương pháp làm Genki Cake dễ dàng nhưng quý khách sẽ không thể hoàn chỉnh món bánh nếu không có sự giúp đỡ của thiết vị Chảo làm bánh đậu cao cấp. Trước nhu cầu dùng món bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các chiếc máy trợ giúp làm thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là hãng̣ chuyên phân phối loại Chảo làm bánh đậu khung inox với giá hợp lý nhất. Loại máyCanaan cung ứng chắc chắn hài lòng tốt nhu cầu của người làm ra loại bánh thành thạonghiệp dư.
 
Bên cạnh dòng máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, chi phí cực hợp lý. Chúng rất tương thích với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự chế biến món bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn mua một chiếc Chảo làm bánh đậu năng suất caoCông ty Canaan đang bán.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu mini chất lượng , đáng tin. Là cơ sở phân phối nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Chảo làm bánh đậu chảo xoay mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để chế biến thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm địa chỉ của Canaan group còn ứng dụng để làm ra nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể phân phối đến quý vị những máy giúp đỡ chế biến chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu nhân ngọt hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên hệ với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh