Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến nữ giới mê mẩn

Chảo làm bánh đậu nhập khẩu

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự hấp dẫn siêu lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì ở tại Đài Loan còn một kho tàng các ẩm thực ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu tuy vậy món bánh nướng độc đáo này đã rất nhanh được lòng giới sành ăn. Phương thức làm món bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những món bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt ưa thích với thanh niên. Do độ ngon miệng miễn bàn và sự mới lạ trong khâu làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnthực phẩm cực kỳ được yêu thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này chính thức được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònđịa điểm tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc biệt trong mùi vịkhâu chế tạoGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa tiệm bánh vào lúc thưa khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ khá mất thời gian nhưng thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn ăn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy vậy, yếu tố chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo riêng biệt nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương thức làm ra gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu đánh giá kỹ càng người ăn sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Hầu hết vỏ loại bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương vị của thành phẩm bánh lan khắp nơi ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ món bánh, người thợ làm ra món bánh tiến hành đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của loại bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm cho khách hàng rất thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân loại bánh hơi béo nên tuyệt đốiđược lòng người thưởng thức ưa ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu chảo đồng là gì?

Tại sao nên dùng Chảo làm bánh đậu năng suất cao chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu thanh lýchiếc máy tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ thành phẩm bánh. Phần vỏ loại bánh phải đảm bảo độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Chảo làm bánh đậu chảo gang chuyên dụng

– Để làm nên vỏ thành phẩm bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ món bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo ra loại bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng mong muốn cho phần vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo làm bánh đậu dùng điện, quý vị khó lòng mà làm ra phần vỏ chiếc bánh như mong muốn. Chiếc chảo chuyên dụng tạo ra món bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình khối cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh tương thích để cho tạo ra thành phẩm bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Chảo làm bánh đậu chống dính

– Một loại máy chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu giá tốt 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu làm nóng nhanh mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng bây giờkết cấu giống hệt như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, thuận tiện chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ giúp người chế biến loại bánh hạn chế đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Kích thước của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp làm chín loại bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi muốn.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương pháp sài Chảo làm bánh đậu làm nóng nhanh

Thực chất, cách sài Chảo làm bánh đậu 32 lỗ cũng không khác là mấy so với bếp gas mà bạn vẫn sử dụng thường ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt máy ở một vị trí tiện lợi, chỗ liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo làm bánh đậu giá cạnh tranh. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu 26 lỗ thông qua mạng lưới núm vặn đặt vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột tạo vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ món bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Anh/Chị cần tắt sản phẩmchùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, người dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu minivị trí vững chãi, trong quá trình chùi không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất mê mẩn chiếc bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua tại các của hàng bánh, nhiều chị em còn mày mò học phương pháp tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên phân phối các loại Chảo làm bánh đậu chống gỉ công hiệu, giá thành phải chăng

Phương pháp làm Genki Cake rất dễ nhưng quý vị sẽ không thể hoàn tất chiếc bánh nếu không có sự giúp đỡ của loại Chảo làm bánh đậu làm nóng nhanh. Trước nhu cầu tiêu thụ chiếc bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các loại máy trợ giúp làm ra món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là địa chị̉ chuyên phân phối thiết vị Chảo làm bánh đậu giá tốt với chi phí thấp nhất. Chiếc máyCông ty Canaan cung cấp đảm bảo thỏa mãn tốt nhu cầu của thợ tạo ra món bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá thực sự thấp. Chúng rất tương thích với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm loại bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử lựa chọn mua một loại Chảo làm bánh đậu chính hãngCanaan group đang cung cấp.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu nhân ngọt chất lượng , tin cậy. Là địa điểm cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với dòng Chảo làm bánh đậu giá cạnh tranh mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để tạo ra thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm công ty của Canaan group còn dùng để chế tạo nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý vị thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể phân phối đến quý khách những loại máy giúp đỡ tạo ra món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu làm nóng nhanh hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần kết nối với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh