Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến nữ giới say mê

Chảo làm bánh đậu dùng điện

– Các thức ăn đường phố Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sức hút siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì ở tại Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các đồ ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các cô gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới có mặt tại nước ta chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng độc lạ này đã nhanh được lòng hội thực khách. Phương pháp làm ra món bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những kiểu bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt chao đảo với giới trẻ. Do độ chuẩn vị miễn bàn và sự độc lạ trong khâu chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnthực phẩm cực được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Chiếc bánh này chính thức gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự đặc biệt trong mùi vịkhâu làm nênGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa hàng bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá mất thời gian tuy vậy thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn sở hữu được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Dù vậy, yếu tố chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo riêng biệt nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách làm ra gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận định kỹ lưỡng người dùng sẽ nhận thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Tất cả vỏ loại bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Mùi vị của bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ chiếc bánh, người thợ làm ra bánh bắt đầu cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các dạng nhân có mùi vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm thực khách cực hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân bánh hơi béo nên chắc chắnlấy lòng người ăn ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu tphcm là gì?

Vì sao nên sử dụng Chảo làm bánh đậu khuôn tròn chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu hình thúthiết bị tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thành vỏ loại bánh. Phần vỏ thành phẩm bánh cần phải bảo đảm độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Chảo làm bánh đậu nhân mặn chuyên dụng

– Để làm nên vỏ thành phẩm bánh, người thợ phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ loại bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm loại bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng ưa thích cho phần vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo làm bánh đậu nhân mặn, quý vị khó lòng mà tạo nên lớp vỏ món bánh như mong muốn. Kiểu chảo chuyên dụng tạo ra món bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình khối cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh tương thích để cho tạo ra loại bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo làm bánh đậu giá cạnh tranh

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu chảo đồng 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu năng suất cao mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng hiện tạidáng vẻ tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, thuận tiện chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ tạo nên món bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ phải dùng khi chế biến vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Chiều dài của bếp giống hệt như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp làm chín bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách dùng Chảo làm bánh đậu dùng gas

Thực ra, cách thức sử dụng Chảo làm bánh đậu chính hãng cũng giống với bếp gas mà bạn vẫn dùng hằng ngày. Trước hết, bạn cần đặt thiết bị ở một chỗ thuận tiện, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo làm bánh đậu hình thú. Quý vị hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu cao cấp thông qua hệ thống núm vặn thêm vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ loại bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ chiếc bánh, anh/chị tiếp tục lật phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Bạn cần tắt máylau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người tiêu dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu sử dụng gaschỗ vững chắc, trong bước vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa thích món bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua tại các cửa tiệm bánh, nhiều bạn còn mày mò học cách thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên cung cấp các chiếc Chảo làm bánh đậu khuôn tròn hiệu quả, giá rẻ

Cách chế biến Genki Cake dễ dàng nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn tất bánh nếu không có sự giúp đỡ của sản phẩm Chảo làm bánh đậu nhân ngọt. Trước nhu cầu dùng chiếc bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các thiết bị hỗ trợ làm nên chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là cơ sợ̉ chuyên phân phối chiếc Chảo làm bánh đậu dùng gas với giá thấp nhất. Sản phẩmchúng tôi phân phối bảo đảm thỏa mãn tốt mong muốn của người chế biến loại bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, chi phí cực kỳ phải chăng. Chúng rất thích hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm ra bánh tại nhà. Quý khách hãy thử lựa chọn mua một sản phẩm Chảo làm bánh đậu giá cạnh tranhCanaan đang cung ứng.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu dùng điện chất lượng , uy tín. Là địa điểm bán nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Chảo làm bánh đậu nhân ngọt mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm ra bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm từ doanh nghiệp của Công ty Canaan còn tận dụng để làm ra nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tốt nhất để bạn thực hiện khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể phân phối đến khách hàng những chiếc máy hỗ trợ làm nên loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu giá tốt hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên hệ với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh