Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho hội chị em chao đảo

Chảo làm bánh đậu uy tín

– Các thực phẩm đường phố từ Đài Loan lâu nay luôn có một sự thu hút cực lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì ở tại Đài Loan còn có được một kho tàng các đồ ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, phụ nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu nhưng loại bánh nướng mới lạ này đã nhanh chóng lấy lòng hội người ăn. Phương thức làm nên món bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những loại bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt ưa chuộng với giới trẻ. Nhờ độ thơm ngon miễn bàn và sự mới lạ trong khâu chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã trở nênmón ăn siêu được yêu thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này bắt đầu phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMnơi tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự khác lạ trong mùi vịkhâu tạo raGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các gian hàng bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ khá mất thời gian nhưng khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn mua được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Dù vậy, đặc điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo riêng biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách thức làm ra gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu nhận xét kỹ lưỡng thực khách sẽ nhận thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Tất cả vỏ món bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương thơm của món bánh ngào ngạt ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ loại bánh, người thợ làm loại bánh tiến hành cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các dạng nhân có mùi vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến cho khách hàng siêu thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân thành phẩm bánh hơi béo nên cam kếtđược lòng người thưởng thức ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu dùng điện là gì?

Vì sao nên sử dụng Chảo làm bánh đậu chảo xoay chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu hình thúsản phẩm tiện lợi giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ bánh. Phần vỏ thành phẩm bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, cấu hình chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Chảo làm bánh đậu chống dính chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ loại bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ loại bánh cần phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm ra thành phẩm bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu cầu cho lớp vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo làm bánh đậu giá cạnh tranh, mọi người khó lòng mà tạo ra lớp vỏ bánh như mong muốn. Kiểu chảo chuyên dụng làm loại bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình dáng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh thích hợp để cho hoàn thành bánh ngon mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo làm bánh đậu làm nóng nhanh

– Một loại máy chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu tphcm gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu nhập khẩu mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài hiện tạihình dáng giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ làm món bánh giảm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Kích thước của bếp tương tự như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp làm chín bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi muốn.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương pháp dùng Chảo làm bánh đậu dùng điện

Tóm lại, phương pháp dùng Chảo làm bánh đậu giá tốt cũng không khác là mấy so với bếp gas mà anh/chị vẫn dùng hằng ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt thiết bị ở một vị trí thuận lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo làm bánh đậu chống dính. Bạn hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu chất lượng thông qua chuỗi núm vặn đặt vào phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột làm vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ loại bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ chiếc bánh, quý khách tiếp tục lật phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt chiếc máylau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, khách hàng cần đặt Chảo làm bánh đậu chất lượngvị trí kiên định, trong bước chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất mê mẩn thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn mua các của hàng bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học cách tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên phân phối các loại Chảo làm bánh đậu cao cấp hiệu quả, mức giá phải chăng

Phương pháp làm Genki Cake dễ dàng nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thiện chiếc bánh nếu không có sự hỗ trợ của mặt hàng Chảo làm bánh đậu chảo đồng. Trước nhu cầu tiêu thụ món bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các chiếc máy trợ giúp làm nên bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là nơị chuyên cung cấp chiếc Chảo làm bánh đậu chống dính với giá phải chăng nhất. Chiếc máyCông ty chúng tôi phân phối tuyệt đối hài lòng tốt nhu cầu của thợ chế biến bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Bên cạnh thiết bị máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, mức giá thực sự rẻ. Chúng rất hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm ra chiếc bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm kiếm mua một sản phẩm Chảo làm bánh đậu khuôn trònCanaan đang bán.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu hình thú chất lượng , tin cậy. Là công ty cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với loại Chảo làm bánh đậu 32 lỗ mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được dùng để chế tạo chiếc bánh pancake Đài Loan. Loại máy từ địa chỉ của Công ty Canaan còn tận dụng để làm ra nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để anh/chị tiến hành khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể cung cấp đến bạn những chiếc máy giúp đỡ làm món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đà Nẵng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên lạc với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh