Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho nữ giới mê mẩn

Chảo làm bánh đậu uy tín

– Các thức ăn đường phố Đài Loan tới nay luôn có một ấn tượng cực kỳ lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì đất nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các loại ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Mặc dù mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu nhưng loại bánh nướng khác lạ này đã rất nhanh chinh phục hội thực khách. Phương pháp chế biến loại bánh này cũng khá dễ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những món bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt gây sốt với thanh niên. Do độ thơm ngon miễn bàn và sự đặc sắc trong bước chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam nhưng đã trở nênđồ ăn vô cùng được ưa thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Món bánh này thực hot từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònnơi tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi loại bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự đặc trưng trong vị ngoncông đoạn tạo nênGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa hàng bánh vào những lúc ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy vậy người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn mua được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy thế, yếu tố chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo độc lạ gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu đánh giá kỹ thực khách sẽ biết được rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Hầu hết vỏ chiếc bánh 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Mùi vị của loại bánh tràn ngập ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ chiếc bánh, người thợ làm món bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm cho người thưởng thức cực kỳ thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi cái bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân thành phẩm bánh hơi béo nên cam kếtđược lòng người thưởng thức thích ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu cao cấp là gì?

Vì sao nên dùng Chảo làm bánh đậu dùng điện chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu dùng điệnmáy tiện lợi giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thành vỏ món bánh. Lớp vỏ bánh phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Chảo làm bánh đậu khuôn tròn chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ chiếc bánh, người thợ cần phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ chiếc bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo ra bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu thích cho phần vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo làm bánh đậu làm nóng nhanh, quý khách khó lòng mà làm ra phần vỏ thành phẩm bánh như yêu cầu. Sản phẩm chảo chuyên dụng chế tạo thành phẩm bánh nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo kết cấu cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh tương thích để cho hình thành thành phẩm bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Chảo làm bánh đậu khung inox

– Một thiết bị chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu năng suất cao 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu chảo xoay mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng hiện nayhình dạng tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, thuận tiện chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp cho người làm ra loại bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần dùng khi làm ra vỏ loại bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Khuôn dáng của bếp giống hệt như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín chiếc bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần thiết.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương pháp sài Chảo làm bánh đậu chảo xoay

Thực chất, phương thức dùng Chảo làm bánh đậu sử dụng gas cũng tương tự với bếp gas mà bạn vẫn sử dụng mỗi ngày. Trước hết, quý vị cần đặt sản phẩm ở một chỗ tiện lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo làm bánh đậu nhập khẩu. Quý khách hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu chảo gang thông qua mạng lưới núm vặn cấu tạo phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ chiếc bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ bánh, quý khách tiếp tục lật phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm có 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý khách cần tắt máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người sử dụng cần đặt Chảo làm bánh đậu hình thúchỗ vững chắc, trong công đoạn lau không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn mua tại các của hàng bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học phương thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên phân phối các chiếc Chảo làm bánh đậu tphcm chất lượng, giá thành rẻ

Phương thức chế biến Genki Cake rất dễ nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thành thành phẩm bánh nếu không có sự giúp đỡ của thiết vị Chảo làm bánh đậu sử dụng gas. Trước nhu cầu thưởng thức thành phẩm bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các loại máy giúp đỡ làm ra chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là địa chị̉ chuyên cung cấp thiết vị Chảo làm bánh đậu làm nóng nhanh với giá cả phải chăng nhất. Thiết bịCanaan group cung ứng đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu của thợ chế tạo chiếc bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành rất hợp lý. Chúng rất thích hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo nên chiếc bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm kiếm mua một thiết vị Chảo làm bánh đậu qua sử dụngCanaan group đang bán.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu qua sử dụng chất lượng , đáng tin. Là công ty cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Chảo làm bánh đậu dùng điện mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo nên bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm tại hệ thống của Canaan còn ứng dụng để chế biến nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vui lòng khi có thể cung cấp đến bạn những thiết bị giúp đỡ tạo nên thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu thanh lý hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên hệ với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh