Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến hội chị em say mê

Chảo làm bánh đậu đỏ làm nóng nhanh

– Các đồ ăn đường phố Đài Loan trước nay luôn có một ấn tượng cực kỳ lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì quốc gia Đài Loan còn hình thành một kho tàng các loại ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian mới đây, hội chị em đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu tuy vậy món bánh nướng đặc sắc này đã rất nhanh hài lòng nhóm thực khách. Cách thức tạo ra loại bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những món bánh nhỏ xinh, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt ưa thích với người trẻ. độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc sắc trong qua trình chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã trở thànhthực phẩm cực được ưa thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Loại bánh này chính thức gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc trưng trong vị ngonqua trình chế biếnGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa tiệm bánh vào những lúc thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy vậy khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thời gian phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy nhiên, yếu tố chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo riêng biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo ra gần giống với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu nhận định kỹ lưỡng người dùng sẽ biết được rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Toàn bộ vỏ món bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương thơm của loại bánh lan tỏa ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ chế biến thành phẩm bánh thực hiện đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của món bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các loại nhân có hương vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm cho khách hàng siêu hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là món ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân loại bánh hơi béo nên chắc chắnhài lòng người dùng ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ năng suất cao là gì?

Vì sao nên mua Chảo làm bánh đậu đỏ nhân ngọt chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu đỏ 32 lỗchiếc máy tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn tất vỏ món bánh. Cấu tạo vỏ bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Chảo làm bánh đậu đỏ dùng điện chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ món bánh, người thợ phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ thành phẩm bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm nên chiếc bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối mong ước cho lớp vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo làm bánh đậu đỏ giá tốt, quý vị khó lòng mà làm được lớp vỏ chiếc bánh như mong ước. Chiếc chảo chuyên dụng làm ra bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo kết cấu cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh phù hợp để cho ra đời thành phẩm bánh ngon mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo làm bánh đậu đỏ khuôn tròn

– Một loại máy chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu đỏ giá tốt bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu đỏ chảo đồng mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài bây giờhình khối tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ giúp cho người tạo nên chiếc bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần phải sài khi chế biến vỏ món bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Đường kính của bếp giống hệt như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín chiếc bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi muốn.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Chảo làm bánh đậu đỏ giá rẻ

Thực ra, cách thức sài Chảo làm bánh đậu đỏ dùng gas cũng tương tự với bếp gas mà chúng ta vẫn sử dụng hằng ngày. Đầu tiên, bạn cần đặt sản phẩm ở một vị trí thuận tiện, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo làm bánh đậu đỏ chảo xoay. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu đỏ giá cạnh tranh thông qua mạng lưới núm vặn cấu tạo ở bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy rót hỗn hợp bột làm vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ món bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ thành phẩm bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Anh/Chị cần tắt máychùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, người dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu đỏ chống dínhchỗ vững chãi, trong công đoạn chùi không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 

Nên mua Chảo làm bánh đậu đỏ mini mua ở đâu?

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua các của hàng bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên bán các chiếc Chảo làm bánh đậu đỏ nhân mặn chất lượng, giá thấp

Phương thức chế biến Genki Cake đơn giản nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thiện bánh nếu không có sự giúp đỡ của mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ chính hãng. Trước nhu cầu tiêu thụ chiếc bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một đi lên. Các loại máy trợ giúp tạo nên thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là địa điểṃ chuyên cung ứng mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ qua sử dụng với chi phí hợp lý nhất. Thiết bịCông ty chúng tôi cung ứng đảm bảo thỏa mãn tốt nhu cầu của người chế biến thành phẩm bánh thành thạonghiệp dư.
 
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành thực sự rẻ. Chúng rất hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự tạo nên món bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm mua một mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ sử dụng gasCty Canaan đang phân phối.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ năng suất cao chất lượng , uy tín. Là hãng bán nguyên liệu

– Còn đối với loại Chảo làm bánh đậu đỏ hình thú mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Máy từ hãng của Công ty Canaan còn tận dụng để tạo nên nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để bạn thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến quý vị những loại máy trợ giúp làm thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ Hà Nội hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh