Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến các bạn nữ say mê

Chảo làm bánh đậu đỏ chảo xoay

– Các đồ ăn đường phố từ Đài Loan trước nay luôn có một sự hấp dẫn cực lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì đất nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các loại ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, hội chị em đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu nhưng loại bánh nướng độc lạ này đã mau chóng lấy lòng nhóm khách hàng. Phương thức chế biến chiếc bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những loại bánh nhỏ xinh, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt mê mẩn với giới trẻ. độ chuẩn vị miễn bàn và sự đặc sắc trong bước làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnmón ăn cực kỳ được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này thực hot từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMnơi tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc biệt trong vị ngoncông đoạn làm raGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa tiệm bánh vào những lúc ít khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá tốn thời gian tuy vậy người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Nhưng, yếu tố chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một loại chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách tạo ra gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu đánh giá kỹ lưỡng người ăn sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Hầu hết vỏ loại bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của chiếc bánh tràn ngập ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ món bánh, người thợ làm loại bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của loại bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các kiểu nhân có mùi vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến người dùng thực sự thú vị. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là món ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân bánh hơi béo nên đảm bảođược lòng người ăn thích ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ dùng gas là gì?

Tại sao nên mua Chảo làm bánh đậu đỏ Hà Nội chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu đỏ Hà Nộiloại máy tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ loại bánh. Lớp vỏ loại bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Chảo làm bánh đậu đỏ giá rẻ chuyên dụng

– Để làm vỏ chiếc bánh, người thợ cần phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ bánh cần bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến loại bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng mong muốn cho lớp vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo làm bánh đậu đỏ 26 lỗ, bạn khó lòng mà làm nên cấu tạo vỏ loại bánh như mong ước. Sản phẩm chảo chuyên dụng tạo ra bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình dạng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh thích hợp để cho hoàn thành món bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo làm bánh đậu đỏ mini

– Một sản phẩm chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu đỏ tphcm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu đỏ mini mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng hiện nayvẻ ngoài giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp người làm chiếc bánh giảm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi làm ra vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Đường kính của bếp tương tự như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp làm chín chiếc bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương pháp sài Chảo làm bánh đậu đỏ năng suất cao

Nói chung, phương thức sài Chảo làm bánh đậu đỏ nhập khẩu cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý vị vẫn sài thường ngày. Trước tiên, quý khách cần đặt sản phẩm ở một nơi tiện lợi, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo làm bánh đậu đỏ qua sử dụng. Bạn hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu đỏ chính hãng thông qua thiết bị núm vặn đặt vào bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đưa hỗn hợp bột tạo vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ món bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ chiếc bánh, quý khách tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý vị cần tắt chiếc máylau sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Chảo làm bánh đậu đỏ chảo xoaynơi vững chãi, trong bước vệ sinh không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa thích món bánh này. Ngoài việc tìm mua tại các tiệm bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học cách tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ dùng điện chất lượng, giá phải chăng

Phương pháp làm ra Genki Cake không khó nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thiện loại bánh nếu không có sự giúp đỡ của thiết vị Chảo làm bánh đậu đỏ khuôn tròn. Trước nhu cầu thưởng thức chiếc bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các sản phẩm trợ giúp làm ra thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là doanh nghiệp̣ chuyên cung ứng chiếc Chảo làm bánh đậu đỏ giá cạnh tranh với giá thành hợp lý nhất. Chiếc máyCanaan cung cấp bảo đảm đáp ứng tốt yêu cầu của người tạo nên món bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cực kỳ rẻ. Chúng rất tương thích với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm ra thành phẩm bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn mua một loại Chảo làm bánh đậu đỏ chảo gangchúng tôi đang bán.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ nhân mặn chất lượng , tin cậy. Là nhà cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Chảo làm bánh đậu đỏ chảo đồng mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được dùng để chế biến món bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm tại địa chỉ của Chúng tôi còn dùng để làm nên nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể cung cấp đến quý vị những sản phẩm hỗ trợ làm nên bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ chất lượng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần kết nối với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh