Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến các bạn gái mê mẩn

Chảo làm bánh đậu đỏ khuôn tròn

– Các thức ăn đường phố từ Đài Loan trước nay luôn có một sự hấp dẫn cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì nước Đài Loan còn một kho tàng các món ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu nhưng loại bánh nướng mới lạ này đã nhanh chóng được lòng hội sành ăn. Cách thức tạo nên loại bánh này cũng khá dễ dàng. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những kiểu bánh nhỏ bé, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt gây sốt với giới trẻ. Nhờ độ chuẩn vị miễn bàn và sự độc đáo trong khâu chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnẩm thực cực được ưa chuộng

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Món bánh này chính thức phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMchỗ tập trung nhiều tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự đặc biệt trong mùi vịkhâu tạo raGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa hàng bánh vào những lúc vắng khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ khá tốn thời gian tuy nhiên người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn mua được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Nhưng, yếu tố chung của những món bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương thức tạo nên gần giống với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu đánh giá kỹ người ăn sẽ nhận ra rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ món bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của lớp vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương vị của bánh ngào ngạt ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ chiếc bánh, người thợ làm ra thành phẩm bánh thực hiện cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các loại nhân có vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm khách hàng thực sự thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là món ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân bánh hơi béo nên đảm bảođược lòng khách hàng hảo ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ chảo đồng là gì?

Vì sao nên dùng Chảo làm bánh đậu đỏ cao cấp chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu đỏ chống dínhsản phẩm đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ món bánh. Lớp vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ chống gỉ chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ món bánh cần phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế tạo món bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình yêu thích cho cấu tạo vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo làm bánh đậu đỏ tphcm, anh/chị khó lòng mà làm được phần vỏ loại bánh như mong muốn. Loại chảo chuyên dụng tạo ra chiếc bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình dạng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh thích hợp để cho tạo ra món bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Chảo làm bánh đậu đỏ tphcm

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu đỏ chảo gang gồm 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu đỏ chống dính mà nhiều shop bánh vẫn hay sài hiện tạihình dáng giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, thuận tiện chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ làm thành phẩm bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần sài khi làm vỏ món bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Kích thước của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi muốn.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương thức sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ 26 lỗ

Tóm lại, phương thức sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ dùng điện cũng tương tự với bếp gas mà chúng ta vẫn sài mỗi ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt máy ở một vị trí tiện lợi, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo làm bánh đậu đỏ làm nóng nhanh. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu đỏ 32 lỗ thông qua thiết bị núm vặn thiết kế phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ loại bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ chiếc bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Anh/Chị cần tắt loại máylau sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Chảo làm bánh đậu đỏ 32 lỗvị trí vững chắc, trong khâu chùi không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc tìm mua từ các shop bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học phương pháp tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên phân phối các loại Chảo làm bánh đậu đỏ chảo gang hiệu quả, giá cả rẻ

Cách thức chế biến Genki Cake không khó nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thành món bánh nếu không có sự hỗ trợ của sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ khuôn tròn. Trước nhu cầu dùng món bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các máy trợ giúp làm thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là địa chị̉ chuyên cung ứng mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ 32 lỗ với giá cả phải chăng nhất. Thiết bịCông ty chúng tôi cung ứng chắc chắn hài lòng tốt yêu cầu của thợ làm nên bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Ngoài thiết bị máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá rất thấp. Chúng rất tương thích với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm ra bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn mua một chiếc Chảo làm bánh đậu đỏ sử dụng điệnchúng tôi đang phân phối.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ dùng điện chất lượng , uy tín. Là công ty cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với loại Chảo làm bánh đậu đỏ chảo đồng mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm nên chiếc bánh pancake Đài Loan. Máy từ địa chỉ của Công ty Canaan còn ứng dụng để tạo ra nhiều kiểu bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý vị thực hiện khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể phân phối đến quý vị những máy giúp đỡ tạo ra loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ dùng gas hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần kết nối với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh