Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho phụ nữ chao đảo

Chảo làm bánh đậu đỏ 32 lỗ

– Các thức ăn đường phố Đài Loan lâu nay luôn có một sự lôi cuốn vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì ở tại Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, hội chị em đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới ra đời tại nước mình chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng độc lạ này đã mau chóng hài lòng giới thực khách. Cách tạo nên loại bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những chiếc bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt khoái khẩu với người trẻ. Bởi độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc lạ trong qua trình chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã trở nênđồ ăn siêu được ưa chuộng

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này bắt đầu gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònnơi tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi món bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự đặc trưng trong vị ngonqua trình làm raGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa hàng bánh vào thời gian ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
phải chờ đợi khá tốn thời gian nhưng thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn mua được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy vậy, điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương thức chế tạo gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu nhận định kỹ càng thực khách sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Tất cả vỏ bánh 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Mùi vị của thành phẩm bánh lan khắp nơi ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ loại bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn có vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ chiếc bánh, người thợ làm ra chiếc bánh thực hiện đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của loại bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các kiểu nhân có hương vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến cho người thưởng thức siêu thích thú. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân thành phẩm bánh hơi béo nên bảo đảmlấy lòng người thưởng thức ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ chống dính là gì?

Lý do nên mua Chảo làm bánh đậu đỏ dùng gas chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu đỏ sử dụng điệnloại máy đắc lực giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ món bánh. Phần vỏ loại bánh phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Chảo làm bánh đậu đỏ 32 lỗ chuyên dụng

– Để làm ra vỏ bánh, người thợ cần pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm nên thành phẩm bánh thực hiện đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng yêu cầu cho lớp vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo làm bánh đậu đỏ dùng điện, quý vị khó lòng mà làm nên lớp vỏ loại bánh như yêu thích. Chiếc chảo chuyên dụng chế biến chiếc bánh nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dáng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh thích hợp để cho tạo nên chiếc bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo làm bánh đậu đỏ chất lượng

– Một thiết bị chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu đỏ thanh lý gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu đỏ sử dụng gas mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng cho đến nayhình khối giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ dàng chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người tạo nên bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi làm vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Chiều dài của bếp tương tự như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín loại bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi muốn.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách dùng Chảo làm bánh đậu đỏ chảo gang

Thực ra, phương thức dùng Chảo làm bánh đậu đỏ uy tín cũng giống với bếp gas mà chúng ta vẫn dùng thường ngày. Trước hết, quý khách cần đặt thiết bị ở một chỗ tiện lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo làm bánh đậu đỏ uy tín. Bạn hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu đỏ Đà Nẵng thông qua thiết bị núm vặn thêm vào bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột làm ra vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ thành phẩm bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Anh/Chị cần tắt sản phẩmlau sạch mặt chảo gang. Để ý, người dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu đỏ chống dínhchỗ vững chãi, trong quá trình lau không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa thích món bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua các của hàng bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung ứng các thiết vị Chảo làm bánh đậu đỏ 26 lỗ chất lượng, giá thành hợp lý

Phương pháp làm Genki Cake đơn giản nhưng quý vị sẽ không thể hoàn chỉnh chiếc bánh nếu không có sự hỗ trợ của loại Chảo làm bánh đậu đỏ Đà Nẵng. Trước nhu cầu tiêu thụ món bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các sản phẩm trợ giúp chế biến món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là đơn vị̣ chuyên phân phối loại Chảo làm bánh đậu đỏ chống dính với chi phí hợp lý nhất. Chiếc máyCanaan group bán cam kết thỏa mãn tốt yêu cầu của thợ làm ra thành phẩm bánh thành thạokhông chuyên.
 
Bên cạnh dòng máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá siêu thấp. Chúng rất hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm nên món bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn mua một mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ nhập khẩuCanaan đang bán.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ hình thú chất lượng , uy tín. Là địa điểm bán nguyên liệu

– Còn đối với loại Chảo làm bánh đậu đỏ nhập khẩu mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng sớm để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để tạo ra chiếc bánh pancake Đài Loan. Loại máy từ công ty của Canaan còn sử dụng để tạo ra nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý vị thực hiện khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể bán đến quý vị những sản phẩm giúp đỡ làm nên loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ làm nóng nhanh hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần kết nối với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh