Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến hội chị em chao đảo

Chảo làm bánh đậu đỏ chất lượng

– Các thức ăn đường phố Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự hấp dẫn siêu lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì ở tại Đài Loan còn hình thành một kho tàng các đồ ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. mới ra đời tại nước ta chưa lâu nhưng món bánh nướng đặc sắc này đã sớm được lòng nhóm sành ăn. Phương thức làm nên món bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những chiếc bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt yêu thích với thanh niên. Nhờ độ ngon miệng miễn bàn và sự khác lạ trong qua trình chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã trở thànhđồ ăn siêu được ưa thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Loại bánh này thực hot từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònđịa điểm tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự mới lạ trong mùi vịbước chế tạoGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa tiệm bánh vào những lúc vắng khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải đợi khá tốn thời gian tuy vậy khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy nhiên, đặc điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm gần tương đồng với bánh bò dừa. Nhưng, nếu nhận xét kỹ lưỡng người dùng sẽ biết được rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ thành phẩm bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương vị của thành phẩm bánh lan khắp nơi ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ món bánh, người thợ chế biến loại bánh tiến hành đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của món bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến cho thực khách vô cùng thích thú. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân bánh hơi béo nên bảo đảmlấy lòng người thưởng thức ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ chảo xoay là gì?

Vì sao nên dùng Chảo làm bánh đậu đỏ uy tín chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu đỏ Hà Nộimáy tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ món bánh. Cấu tạo vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dáng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Chảo làm bánh đậu đỏ nhân mặn chuyên dụng

– Để làm ra vỏ loại bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ món bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo nên món bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình ưa thích cho cấu tạo vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo làm bánh đậu đỏ khung inox, bạn khó lòng mà làm được lớp vỏ bánh như yêu thích. Kiểu chảo chuyên dụng làm ra bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình khối cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh phù hợp để cho hoàn thành loại bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo làm bánh đậu đỏ uy tín

– Một thiết bị chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu đỏ Hà Nội gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu đỏ sử dụng điện mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng cho đến nayvẻ ngoài tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, thuận tiện chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người làm ra chiếc bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần phải sài khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Đường kính của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín chiếc bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách dùng Chảo làm bánh đậu đỏ giá cạnh tranh

Thực chất, phương thức dùng Chảo làm bánh đậu đỏ nhân ngọt cũng giống với bếp gas mà quý khách vẫn dùng thường ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt chiếc máy ở một nơi thuận tiện, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo làm bánh đậu đỏ thanh lý. Anh/Chị hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu đỏ uy tín thông qua mạng lưới núm vặn thêm vào bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột làm vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ thành phẩm bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt chiếc máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Chảo làm bánh đậu đỏ Hà Nộinơi kiên cố, trong bước vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 

Nên mua Chảo làm bánh đậu đỏ mini mua ở đâu?

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa thích món bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua tại các của hàng bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học cách thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên bán các thiết vị Chảo làm bánh đậu đỏ dùng gas công hiệu, giá cả rẻ

Phương pháp chế biến Genki Cake đơn giản nhưng quý vị sẽ không thể hoàn tất bánh nếu không có sự hỗ trợ của chiếc Chảo làm bánh đậu đỏ chống dính. Trước nhu cầu ăn chiếc bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các thiết bị giúp đỡ chế biến bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là nơị chuyên cung cấp mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ sử dụng gas với chi phí thấp nhất. MáyCanaan group phân phối chắc chắn đáp ứng tốt yêu cầu của người làm ra bánh thành thạonghiệp dư.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá thành siêu rẻ. Chúng rất tương thích với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế tạo bánh tại nhà. Bạn hãy thử tìm mua một thiết vị Chảo làm bánh đậu đỏ 32 lỗCty Canaan đang bán.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ chảo xoay chất lượng , tin cậy. Là đơn vị cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với dòng Chảo làm bánh đậu đỏ giá rẻ mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm ra bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm từ chỗ của Công ty Canaan còn sử dụng để tạo nên nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tốt nhất để bạn bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể bán đến quý khách những máy trợ giúp chế tạo chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ chính hãng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh