Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho các bạn nữ mê mẩn

Chảo làm bánh đậu đỏ 32 lỗ

– Các thực phẩm đường phố tại Đài Loan lâu nay luôn có một ấn tượng siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì nước Đài Loan còn một kho tàng các đồ ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, nữ giới đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. mới có mặt tại nước mình chưa lâu nhưng loại bánh nướng độc đáo này đã rất nhanh hài lòng nhóm sành ăn. Phương thức chế biến kiểu bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những kiểu bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt ưa thích với người trẻ. Nhờ độ ngon miệng miễn bàn và sự độc đáo trong bước làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã trở nênmón ăn siêu được yêu thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Món bánh này thực sự hot từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMđịa điểm tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi món bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự khác lạ trong hương vịqua trình làm raGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các tiệm bánh vào thời gian thưa khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá nhiều thời gian tuy vậy khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn ăn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Nhưng, điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo độc lạ gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan cách làm nên gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận định kỹ càng khách hàng sẽ nhận thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Tất cả vỏ món bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của món bánh lan khắp nơi ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức có vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ làm ra loại bánh tiến hành đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của loại bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm người ăn thực sự thú vị. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân món bánh hơi béo nên tuyệt đốiđược lòng người ăn thích ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ giá cạnh tranh là gì?

Vì sao nên sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ Hà Nội chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu đỏ giá tốtmáy tiện lợi giúp hỗ trợ khâu hoàn thiện vỏ thành phẩm bánh. Cấu tạo vỏ loại bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ khuôn tròn chuyên dụng

– Để làm vỏ món bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ thành phẩm bánh phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế biến chiếc bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu cầu cho cấu tạo vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo làm bánh đậu đỏ chống dính, quý khách khó lòng mà tạo được cấu tạo vỏ thành phẩm bánh như yêu thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm món bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh hợp để cho tạo ra loại bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc điểm của Chảo làm bánh đậu đỏ nhân ngọt

– Một thiết bị chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu đỏ mini 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu đỏ sử dụng gas mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng bây giờhình khối tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, tiện lợi chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người làm thành phẩm bánh giảm đáng kể lượng bơ cần phải sài khi chế biến vỏ bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Kích thước của bếp giống hệt như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách thức sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ tphcm

Thực ra, cách dùng Chảo làm bánh đậu đỏ chống dính cũng giống với bếp gas mà chúng ta vẫn sử dụng thường ngày. Trước tiên, quý vị cần đặt máy ở một chỗ thuận tiện, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo làm bánh đậu đỏ cao cấp. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu đỏ uy tín thông qua chuỗi núm vặn đặt vào ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đổ hỗn hợp bột làm ra vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ loại bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ thành phẩm bánh, anh/chị tiếp tục úp phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Anh/Chị cần tắt máylau sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Chảo làm bánh đậu đỏ uy tínchỗ vững chãi, trong quá trình lau không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua tại các shop bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên cung cấp các mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ Đà Nẵng công hiệu, chi phí thấp

Cách thức làm ra Genki Cake đơn giản nhưng bạn sẽ không thể hoàn tất món bánh nếu không có sự hỗ trợ của thiết vị Chảo làm bánh đậu đỏ qua sử dụng. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các sản phẩm hỗ trợ làm ra chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là chộ̃ chuyên cung ứng chiếc Chảo làm bánh đậu đỏ cao cấp với giá cả hợp lý nhất. Sản phẩmCanaan group phân phối tuyệt đối hài lòng tốt nhu cầu của người chế tạo bánh thành thạokhông chuyên.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, chi phí siêu phải chăng. Chúng rất phù hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo nên món bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn lọc mua một loại Chảo làm bánh đậu đỏ Hà NộiCanaan đang cung ứng.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ khung inox chất lượng , tin cậy. Là địa chỉ cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ làm nóng nhanh mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được dùng để chế tạo thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm hãng của Canaan group còn ứng dụng để làm nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến bạn những loại máy trợ giúp làm nên món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ chính hãng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên lạc với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh