Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến hội chị em mê mẩn

Chảo làm bánh đậu đỏ chảo gang

– Các thực phẩm đường phố từ Đài Loan lâu nay luôn có một sự thu hút siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì ở tại Đài Loan còn có được một kho tàng các ẩm thực ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới có mặt tại nước ta chưa lâu nhưng món bánh nướng đặc sắc này đã rất nhanh hài lòng hội người ăn. Phương thức chế biến món bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những loại bánh nhỏ xinh, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt ưa chuộng với thanh niên. độ thơm ngon miễn bàn và sự đặc biệt trong công đoạn làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnđồ ăn siêu được yêu thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này hoàn toàn gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi món bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự đặc biệt trong hương vịqua trình chế biếnGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các gian hàng bánh vào thời điểm vắng khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá mất thời gian nhưng khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn ăn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy nhiên, điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách tạo nên gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu nhận xét kỹ càng người dùng sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Toàn bộ vỏ bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương vị của chiếc bánh lan tỏa ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ chiếc bánh, người thợ làm ra loại bánh thực hiện cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của món bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến thực khách cực kỳ thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân loại bánh hơi béo nên chắc chắnđược lòng người ăn ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ giá cạnh tranh là gì?

Lý do nên mua Chảo làm bánh đậu đỏ chảo đồng chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu đỏ khung inoxmáy tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ chiếc bánh. Lớp vỏ bánh phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Chảo làm bánh đậu đỏ năng suất cao chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ loại bánh cần đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm ra chiếc bánh thực hiện đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng mong ước cho phần vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo làm bánh đậu đỏ sử dụng gas, quý vị khó lòng mà làm nên cấu tạo vỏ chiếc bánh như ưa thích. Chiếc chảo chuyên dụng làm chiếc bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dáng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh phù hợp để cho hoàn thành món bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc điểm của Chảo làm bánh đậu đỏ dùng điện

– Một thiết bị chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu đỏ khung inox gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu đỏ thanh lý mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng hiện nayhình khối tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ chế tạo bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần phải sài khi chế biến vỏ loại bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Đường kính của bếp tương tự như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín chiếc bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách dùng Chảo làm bánh đậu đỏ giá tốt

Nhìn chung, phương thức sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ giá tốt cũng tương tự với bếp gas mà anh/chị vẫn sử dụng mỗi ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt loại máy ở một chỗ tiện lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo làm bánh đậu đỏ 26 lỗ. Quý khách hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu đỏ dùng điện thông qua chuỗi núm vặn bổ sung ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đổ hỗn hợp bột làm ra vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ chiếc bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ chiếc bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Anh/Chị cần tắt thiết bịvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, khách hàng cần đặt Chảo làm bánh đậu đỏ 32 lỗchỗ vững chắc, trong quá trình chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thích chiếc bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua tại các shop bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên cung ứng các loại Chảo làm bánh đậu đỏ năng suất cao hiệu quả, giá thành phải chăng

Phương thức làm ra Genki Cake rất dễ nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thành chiếc bánh nếu không có sự trợ giúp của chiếc Chảo làm bánh đậu đỏ sử dụng gas. Trước nhu cầu tiêu thụ bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các loại máy hỗ trợ làm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là cơ sợ̉ chuyên cung ứng chiếc Chảo làm bánh đậu đỏ giá tốt với giá thành rẻ nhất. Sản phẩmCanaan group bán bảo đảm thỏa mãn tốt yêu cầu của thợ chế biến món bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành siêu hợp lý. Chúng rất tương thích với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo ra thành phẩm bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử lựa chọn mua một mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ cao cấpCông ty chúng tôi đang cung ứng.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ chính hãng chất lượng , uy tín. Là đơn vị cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ chất lượng mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng sớm để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để chế biến chiếc bánh pancake Đài Loan. Máy từ công ty của Chúng tôi còn tận dụng để làm nhiều kiểu bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể cung ứng đến anh/chị những loại máy giúp đỡ làm nên thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ mini hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên hệ với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh