Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho nữ giới mê mẩn

Chảo làm bánh đậu đỏ chống dính

– Các thực phẩm đường phố tại Đài Loan tới nay luôn có một sự lôi cuốn cực kỳ lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các thực phẩm ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng đặc sắc này đã rất nhanh lấy lòng hội người ăn. Cách thức làm ra chiếc bánh này cũng khá dễ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những chiếc bánh nhỏ xinh, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt ưa chuộng với thanh niên. độ thơm ngon miễn bàn và sự mới lạ trong bước làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênmón ăn cực được yêu thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Loại bánh này chính thức được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMchỗ tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc biệt trong mùi vịqua trình làm nênGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa hàng bánh vào những lúc ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
phải chờ khá tốn thời gian tuy vậy người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn ăn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy vậy, yếu tố chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc trưng gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu nhận xét kỹ lưỡng thực khách sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Toàn bộ vỏ bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của món bánh lan khắp nơi ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ bánh, người thợ chế biến bánh thực hiện cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến cho thực khách vô cùng thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi miếng bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân loại bánh hơi béo nên chắc chắnchinh phục thực khách ưa ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Hà Nội là gì?

Lý do nên mua Chảo làm bánh đậu đỏ năng suất cao chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu đỏ chảo đồngmáy tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn tất vỏ bánh. Lớp vỏ bánh phải bảo đảm độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Chảo làm bánh đậu đỏ dùng điện chuyên dụng

– Để chế biến vỏ món bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ thành phẩm bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế tạo chiếc bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu mong muốn cho lớp vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo làm bánh đậu đỏ Hà Nội, bạn khó lòng mà làm nên phần vỏ món bánh như mong ước. Chiếc chảo chuyên dụng làm bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình khối cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh hợp để cho tạo nên bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo làm bánh đậu đỏ mini

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu đỏ sử dụng điện 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu đỏ chính hãng mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng bây giờhình khối giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cóhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp cho người làm nên bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi làm vỏ món bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Khuôn dáng của bếp giống hệt như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín loại bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cách sài Chảo làm bánh đậu đỏ hình thú

Thực chất, phương thức dùng Chảo làm bánh đậu đỏ sử dụng gas cũng giống với bếp gas mà bạn vẫn dùng thường ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt thiết bị ở một vị trí tiện lợi, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo làm bánh đậu đỏ Hà Nội. Quý vị hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu đỏ làm nóng nhanh thông qua mạng lưới núm vặn cấu tạo ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ loại bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ loại bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt sản phẩmvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu đỏ hình thúvị trí vững chãi, trong quá trình lau không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua từ các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên cung cấp các sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ chống dính hiệu quả, giá cả thấp

Cách thức chế biến Genki Cake dễ dàng nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn tất thành phẩm bánh nếu không có sự trợ giúp của thiết vị Chảo làm bánh đậu đỏ năng suất cao. Trước nhu cầu thưởng thức loại bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các thiết bị giúp đỡ làm ra bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là cơ sợ̉ chuyên phân phối loại Chảo làm bánh đậu đỏ chảo gang với chi phí hợp lý nhất. MáyCanaan group cung cấp cam kết hài lòng tốt nhu cầu của người làm ra loại bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá cả cực kỳ rẻ. Chúng rất phù hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lựa mua một mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ chống dínhCông ty Canaan đang phân phối.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ giá cạnh tranh chất lượng , uy tín. Là hãng bán nguyên liệu

– Còn đối với dòng Chảo làm bánh đậu đỏ sử dụng gas mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để làm ra món bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm tại nơi của Công ty chúng tôi còn tận dụng để làm nên nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để anh/chị tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể cung cấp đến quý vị những thiết bị hỗ trợ làm chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ dùng điện hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên lạc với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh