Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho phụ nữ mê mẩn

Chảo làm bánh đậu đỏ chảo xoay

– Các thức ăn đường phố từ Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự hấp dẫn vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì quốc gia Đài Loan còn hình thành một kho tàng các món ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, nữ giới đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu nhưng loại bánh nướng độc đáo này đã nhanh lấy lòng giới người ăn. Cách thức làm ra chiếc bánh này cũng khá dễ. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những kiểu bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt chao đảo với giới trẻ. Do độ chuẩn vị miễn bàn và sự đặc biệt trong khâu chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhmón ăn cực được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Món bánh này bắt đầu phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMchỗ tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc trưng trong mùi vịbước làm nênGenki Cake đã khiến cho nhiều khách hàng trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa tiệm bánh vào những lúc ít khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải đợi khá mất thời gian tuy vậy thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Nhưng, yếu tố chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương thức tạo nên gần giống với bánh bò dừa. Nhưng, nếu đánh giá kỹ lưỡng khách hàng sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Toàn bộ vỏ loại bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Mùi vị của chiếc bánh tràn ngập ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ loại bánh, người thợ làm bánh tiến hành cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của món bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm cho người dùng rất thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là món ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Lớp nhân bánh hơi béo nên chắc chắnchinh phục người thưởng thức ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ sử dụng gas là gì?

Lý do nên dùng Chảo làm bánh đậu đỏ giá tốt chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu đỏ 32 lỗthiết bị tiện lợi giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ món bánh. Cấu tạo vỏ chiếc bánh phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Chảo làm bánh đậu đỏ sử dụng gas chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ bánh, người thợ cần pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm món bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu cầu cho cấu tạo vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo làm bánh đậu đỏ giá cạnh tranh, bạn khó lòng mà tạo ra cấu tạo vỏ chiếc bánh như mong ước. Kiểu chảo chuyên dụng làm ra món bánh nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình khối cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh tương thích để cho làm ra bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo làm bánh đậu đỏ thanh lý

– Một thiết bị chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu đỏ 26 lỗ bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu đỏ Đà Nẵng mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng ngày nayhình khối giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, thuận tiện chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp cho người chế biến thành phẩm bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi làm ra vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Đường kính của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín món bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần thiết.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Chảo làm bánh đậu đỏ mini

Tóm lại, phương pháp dùng Chảo làm bánh đậu đỏ nhân mặn cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý vị vẫn sài mỗi ngày. Trước hết, bạn cần đặt máy ở một vị trí thuận lợi, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo làm bánh đậu đỏ chống gỉ. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu đỏ khung inox thông qua hệ thống núm vặn bố trí ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột làm ra vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, bạn tiếp tục lật phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Bạn cần tắt máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu đỏ uy tínvị trí kiên định, trong khâu chùi không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất món bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên cung cấp các mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ Đà Nẵng hiệu quả, chi phí rẻ

Phương thức chế biến Genki Cake đơn giản nhưng quý vị sẽ không thể hoàn chỉnh chiếc bánh nếu không có sự hỗ trợ của sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ Đà Nẵng. Trước nhu cầu dùng bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các thiết bị trợ giúp làm ra loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là nơị chuyên cung ứng mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ cao cấp với giá thấp nhất. Thiết bịCông ty chúng tôi bán cam kết đáp ứng tốt yêu cầu của người làm nên loại bánh thành thạonghiệp dư.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành cực kỳ hợp lý. Chúng rất phù hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo nên loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lọc mua một chiếc Chảo làm bánh đậu đỏ dùng điệnCanaan đang bán.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ năng suất cao chất lượng , đáng tin. Là địa chỉ cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Chảo làm bánh đậu đỏ giá rẻ mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để chế biến thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy tại công ty của Cty Canaan còn ứng dụng để chế tạo nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể phân phối đến quý khách những chiếc máy trợ giúp tạo nên thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ 32 lỗ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần kết nối với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh