Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho các bạn gái say mê

Chảo làm bánh đậu đỏ nhân ngọt

– Các đồ ăn đường phố Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự hấp dẫn vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì quốc gia Đài Loan còn hình thành một kho tàng các loại ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng khác lạ này đã nhanh chóng được lòng nhóm khách hàng. Cách thức làm món bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những món bánh nhỏ bé, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt chao đảo với thanh niên. Do độ thơm ngon miễn bàn và sự khác lạ trong khâu làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy nhiên đã trở nênthực phẩm cực kỳ được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Món bánh này thực sự gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònđịa điểm tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự khác biệt trong mùi vịcông đoạn tạo raGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa tiệm bánh vào lúc ít khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá tốn thời gian nhưng khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn ăn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy nhiên, đặc điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một loại chảo độc lạ gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương thức làm ra gần tương tự với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu nhận xét kỹ người ăn sẽ nhận ra rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Tất cả vỏ chiếc bánh 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của chiếc bánh lan tỏa ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ chiếc bánh, người thợ làm loại bánh bắt đầu cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của món bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các loại nhân có hương vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho người ăn thực sự thích thú. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân loại bánh hơi béo nên tuyệt đốiđược lòng thực khách thích ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đà Nẵng là gì?

Vì sao nên dùng Chảo làm bánh đậu đỏ Hà Nội chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu đỏ chống dínhcông cụ tiện lợi giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ món bánh. Phần vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Chảo làm bánh đậu đỏ giá cạnh tranh chuyên dụng

– Để làm ra vỏ loại bánh, người thợ cần pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ món bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm món bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng mong ước cho cấu tạo vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo làm bánh đậu đỏ làm nóng nhanh, anh/chị khó lòng mà làm ra lớp vỏ món bánh như ưa thích. Kiểu chảo chuyên dụng làm bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh tương thích để cho ra đời loại bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo làm bánh đậu đỏ giá cạnh tranh

– Một loại máy chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu đỏ hình thú gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu đỏ chảo đồng mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng bây giờdáng vẻ tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cóhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp người chế biến món bánh giảm đáng kể lượng bơ phải sài khi chế biến vỏ chiếc bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Khuôn dáng của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín món bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi muốn.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương thức dùng Chảo làm bánh đậu đỏ dùng điện

Thực chất, phương pháp dùng Chảo làm bánh đậu đỏ dùng gas cũng tương tự với bếp gas mà chúng ta vẫn sử dụng mỗi ngày. Trước tiên, bạn cần đặt thiết bị ở một vị trí tiện lợi, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ chống gỉ. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu đỏ 26 lỗ thông qua hệ thống núm vặn cấu tạo bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột tạo vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ loại bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ thành phẩm bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh bao gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Anh/Chị cần tắt thiết bịvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Chảo làm bánh đậu đỏ Hà Nộivị trí vững chắc, trong khâu vệ sinh không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng món bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua từ các cửa tiệm bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung ứng các loại Chảo làm bánh đậu đỏ chống gỉ chất lượng, mức giá thấp

Phương pháp làm ra Genki Cake rất dễ nhưng quý vị sẽ không thể hoàn chỉnh chiếc bánh nếu không có sự trợ giúp của sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ sử dụng điện. Trước nhu cầu dùng món bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các thiết bị giúp đỡ làm ra thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là nhạ̀ chuyên cung ứng chiếc Chảo làm bánh đậu đỏ 26 lỗ với giá cả phải chăng nhất. Thiết bịCông ty chúng tôi cung cấp tuyệt đối thỏa mãn tốt nhu cầu của người làm nên thành phẩm bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Bên cạnh dòng máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành cực hợp lý. Chúng rất hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế tạo món bánh tại nhà. Quý khách hãy thử lựa chọn mua một sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ uy tínCanaan đang phân phối.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ nhân ngọt chất lượng , đáng tin. Là công ty bán nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Chảo làm bánh đậu đỏ Đà Nẵng mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để chế tạo loại bánh pancake Đài Loan. Máy tại hệ thống của Canaan group còn sử dụng để làm ra nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để bạn thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể cung ứng đến quý vị những máy giúp đỡ tạo nên thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ nhập khẩu hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên lạc với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh