Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho hội chị em mê mẩn

Chảo làm bánh đậu đỏ giá rẻ

– Các thực phẩm đường phố Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự lôi cuốn vô cùng lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì ở tại Đài Loan còn có được một kho tàng các thực phẩm ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian trở lại đây, phụ nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng độc lạ này đã rất nhanh chinh phục hội người ăn. Phương pháp làm chiếc bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những loại bánh nhỏ xinh, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt chao đảo với giới trẻ. độ thơm ngon miễn bàn và sự đặc sắc trong công đoạn làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênthực phẩm cực kỳ được ưa chuộng

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Món bánh này thực hot từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMnơi tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự đặc trưng trong vị ngonqua trình làm raGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các gian hàng bánh vào thời điểm ít khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá mất thời gian tuy vậy người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn mua được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy nhiên, điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo riêng biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương thức chế biến gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu nhận định kỹ lưỡng thực khách sẽ biết được rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Hầu hết vỏ món bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương thơm của chiếc bánh lan tỏa ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn có vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ món bánh, người thợ chế biến loại bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm cho người ăn cực thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân bánh hơi béo nên cam kếtchinh phục người thưởng thức ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ 26 lỗ là gì?

Tại sao nên mua Chảo làm bánh đậu đỏ sử dụng điện chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu đỏ nhân ngọtmáy tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn tất vỏ loại bánh. Cấu tạo vỏ loại bánh cần chắc chắn độ mỏng, giòn, cấu hình chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ nhập khẩu chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ thành phẩm bánh, người thợ phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ loại bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo ra món bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình ưa thích cho lớp vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo làm bánh đậu đỏ giá tốt, bạn khó lòng mà làm được lớp vỏ loại bánh như yêu cầu. Kiểu chảo chuyên dụng chế tạo loại bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh hợp để cho hoàn thành loại bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Chảo làm bánh đậu đỏ giá cạnh tranh

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu đỏ chảo xoay gồm 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu đỏ giá tốt mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng hiện nayhình dáng tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp người làm ra chiếc bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần dùng khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Kích thước của bếp tương tự như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương thức dùng Chảo làm bánh đậu đỏ chảo gang

Thực chất, phương pháp sài Chảo làm bánh đậu đỏ nhân mặn cũng tương tự với bếp gas mà anh/chị vẫn sài hằng ngày. Trước tiên, quý vị cần đặt thiết bị ở một nơi thuận tiện, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ 26 lỗ. Quý khách hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu đỏ giá tốt thông qua thiết bị núm vặn bổ sung phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy rót hỗn hợp bột chế biến vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ loại bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ thành phẩm bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh bao gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý khách cần tắt loại máychùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Chảo làm bánh đậu đỏ 32 lỗnơi vững chãi, trong quá trình lau không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng bánh này. Ngoài việc chọn mua các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học phương pháp tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên cung cấp các mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ chất lượng hiệu quả, chi phí phải chăng

Cách làm ra Genki Cake dễ dàng nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thành loại bánh nếu không có sự giúp đỡ của mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ 26 lỗ. Trước nhu cầu dùng thành phẩm bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các sản phẩm giúp đỡ chế biến loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là doanh nghiệp̣ chuyên bán mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ 32 lỗ với giá thành hợp lý nhất. Sản phẩmCty Canaan phân phối đảm bảo thỏa mãn tốt nhu cầu của thợ tạo nên loại bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành cực kỳ phải chăng. Chúng rất tương thích với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo nên loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lọc mua một sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ hình thúchúng tôi đang cung ứng.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ chảo xoay chất lượng , tin cậy. Là cơ sở phân phối nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ Đà Nẵng mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để làm ra bánh pancake Đài Loan. Thiết bị từ nơi của Chúng tôi còn tận dụng để tạo nên nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý khách tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến khách hàng những loại máy hỗ trợ chế biến món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ giá rẻ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên lạc với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh