Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho hội chị em say mê

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao

– Các ẩm thực đường phố từ Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự thu hút siêu lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì ở tại Đài Loan còn một kho tàng các ẩm thực ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, phụ nữ đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu nhưng loại bánh nướng độc lạ này đã rất nhanh hài lòng giới thực khách. Phương thức làm ra kiểu bánh này cũng khá dễ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những chiếc bánh nhỏ xinh, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt ưa thích với giới trẻ. Bởi độ thơm ngon miễn bàn và sự khác lạ trong qua trình làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnthức ăn siêu được ưa chuộng

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Loại bánh này thực sự được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự khác biệt trong mùi vịbước chế tạoGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các gian hàng bánh vào những lúc vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ khá mất thời gian nhưng thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn mua được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy thế, đặc điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan phương pháp tạo ra gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu thưởng thức kỹ lưỡng người dùng sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Tất cả vỏ món bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của chiếc bánh lan tỏa ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ làm loại bánh bắt đầu cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của món bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các kiểu nhân có hương vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm khách hàng thực sự hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Phần nhân món bánh hơi béo nên chắc chắnlấy lòng thực khách hảo ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội là gì?

Vì sao nên sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụng chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụngloại máy tiện lợi giúp hỗ trợ khâu hoàn thành vỏ chiếc bánh. Cấu tạo vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụng chuyên dụng

– Để làm nên vỏ loại bánh, người thợ phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ thành phẩm bánh cần đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến loại bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng ưa thích cho lớp vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗ, anh/chị khó lòng mà làm ra lớp vỏ thành phẩm bánh như ưa thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm ra loại bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình dáng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh hợp để cho hoàn thành chiếc bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanh gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài ngày nayhình khối tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ dàng chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người làm ra loại bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần dùng khi chế biến vỏ món bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Đường kính của bếp tương tự như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp làm chín loại bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương thức sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉ

Nói chung, cách thức sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao cũng tương tự với bếp gas mà bạn vẫn sử dụng mỗi ngày. Trước hết, bạn cần đặt loại máy ở một chỗ tiện lợi, chỗ liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng. Quý khách hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá tốt thông qua chuỗi núm vặn bổ sung phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ thành phẩm bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt thiết bịlau sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gasnơi kiên cố, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua các shop bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học cách thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung cấp các sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas hiệu quả, giá thấp

Cách làm ra Genki Cake dễ dàng nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn chỉnh thành phẩm bánh nếu không có sự giúp đỡ của thiết vị Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện. Trước nhu cầu ăn loại bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các máy trợ giúp tạo ra chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là nhạ̀ chuyên cung ứng thiết vị Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas với mức giá thấp nhất. Chiếc máyCông ty chúng tôi bán đảm bảo thỏa mãn tốt yêu cầu của thợ làm nên loại bánh thành thạokhông chuyên.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí cực kỳ hợp lý. Chúng rất phù hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm ra chiếc bánh tại nhà. Quý khách hãy thử tìm mua một mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉCông ty Canaan đang cung ứng.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện chất lượng , uy tín. Là đơn vị phân phối nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo ra món bánh pancake Đài Loan. Máy tại hãng của Chúng tôi còn sử dụng để làm nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tối ưu để bạn bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể phân phối đến quý khách những sản phẩm hỗ trợ chế tạo loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên lạc với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh