Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho các bạn gái say mê

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao

– Các thực phẩm đường phố Đài Loan từ rất lâu luôn có một ấn tượng vô cùng lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì quốc gia Đài Loan còn làm nên một kho tàng các đồ ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn nữ đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Cho dù mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu nhưng món bánh nướng khác lạ này đã rất nhanh chinh phục nhóm sành ăn. Phương thức chế biến món bánh này cũng khá dễ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những chiếc bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt chao đảo với thanh niên. Nhờ độ thơm ngon miễn bàn và sự đặc sắc trong công đoạn tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhđồ ăn vô cùng được yêu thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này hoàn toàn hot từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMnơi tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự khác biệt trong mùi vịcông đoạn chế biếnGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các tiệm bánh vào những lúc vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Dù là phải đợi khá tốn thời gian nhưng thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn mua được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Nhưng, yếu tố chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc trưng nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách thức làm ra gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu cảm nhận kỹ lưỡng người dùng sẽ nhận ra rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Tất cả vỏ món bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của bánh tràn ngập ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ loại bánh, người thợ chế biến món bánh tiến hành cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các loại nhân có hương vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm cho khách hàng rất thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân bánh hơi béo nên chắc chắnchinh phục người thưởng thức hảo ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩu là gì?

Tại sao nên sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụng chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất caocông cụ tiện lợi giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ thành phẩm bánh. Phần vỏ chiếc bánh cần phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội chuyên dụng

– Để làm ra vỏ bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ chiếc bánh cần đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến thành phẩm bánh thực hiện đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình mong muốn cho lớp vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox, anh/chị khó lòng mà làm nên lớp vỏ bánh như yêu cầu. Chiếc chảo chuyên dụng làm nên thành phẩm bánh nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo kết cấu cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh thích hợp để cho ra đời thành phẩm bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗ

– Một thiết bị chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranh bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng cho đến nayhình khối giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp thợ làm ra thành phẩm bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ phải sử dụng khi chế biến vỏ món bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Đường kính của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp làm chín loại bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín

Thực ra, cách sài Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas cũng tương tự với bếp gas mà quý vị vẫn dùng hằng ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt loại máy ở một chỗ tiện lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan tphcm. Quý vị hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng thông qua thiết bị núm vặn thiết kế bên phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy rót hỗn hợp bột làm vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ món bánh, quý khách tiếp tục trở phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Anh/Chị cần tắt thiết bịvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, khách hàng cần đặt Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉvị trí vững chắc, trong bước vệ sinh không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất mê mẩn thành phẩm bánh này. Ngoài việc tìm mua tại các shop bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học phương pháp tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên cung ứng các mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng hiệu quả, giá thành hợp lý

Cách làm Genki Cake không khó nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thiện thành phẩm bánh nếu không có sự trợ giúp của mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng. Trước nhu cầu thưởng thức chiếc bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các thiết bị hỗ trợ chế tạo chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là hãng̣ chuyên phân phối thiết vị Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanh với giá thấp nhất. Chiếc máyCông ty chúng tôi phân phối tuyệt đối thỏa mãn tốt nhu cầu của thợ làm nên bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Bên cạnh thiết bị máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, mức giá cực kỳ rẻ. Chúng rất thích hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm ra loại bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn lọc mua một chiếc Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lýCông ty Canaan đang cung cấp.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranh chất lượng , đáng tin. Là nhà phân phối nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo ra thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Máy doanh nghiệp của Canaan còn tận dụng để làm nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để bạn bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể bán đến khách hàng những chiếc máy hỗ trợ làm ra bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩu hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên hệ với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh