Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến các bạn nữ mê mẩn

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas

– Các ẩm thực đường phố từ Đài Loan tới nay luôn có một sự lôi cuốn vô cùng lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì đất nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các đồ ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các cô gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu tuy vậy món bánh nướng độc lạ này đã rất nhanh lấy lòng giới sành ăn. Phương thức tạo nên loại bánh này cũng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những chiếc bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt ưa thích với thanh niên. Do độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc biệt trong bước chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhmón ăn siêu được yêu thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Loại bánh này bắt đầu hot từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMnơi tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự mới lạ trong vị ngonbước chế tạoGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các tiệm bánh vào lúc vắng khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá nhiều thời gian tuy vậy người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn mua được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Nhưng, điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc trưng bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách làm gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu đánh giá kỹ lưỡng khách hàng sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Toàn bộ vỏ chiếc bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Mùi vị của thành phẩm bánh lan tỏa ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ làm ra món bánh thực hiện đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của loại bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các kiểu nhân có mùi vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến người ăn rất thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi miếng bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân chiếc bánh hơi béo nên tuyệt đốilấy lòng thực khách thích ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay là gì?

Lý do nên mua Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấp chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụngsản phẩm tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ loại bánh. Phần vỏ bánh phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện chuyên dụng

– Để làm ra vỏ bánh, người thợ phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ loại bánh cần bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm món bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng ưa thích cho phần vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá tốt, quý khách khó lòng mà tạo được cấu tạo vỏ chiếc bánh như yêu thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng tạo ra thành phẩm bánh nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình dáng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh tương thích để cho hình thành chiếc bánh ngon mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng

– Một loại máy chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan tphcm gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng bây giờhình dáng tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp thợ làm ra chiếc bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần dùng khi chế biến vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Kích thước của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp làm chín chiếc bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương pháp dùng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá tốt

Nhìn chung, cách dùng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội cũng giống với bếp gas mà quý khách vẫn sài mỗi ngày. Trước hết, bạn cần đặt máy ở một nơi thuận lợi, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú. Anh/Chị hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay thông qua hệ thống núm vặn bổ sung bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý khách cần tắt sản phẩmchùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanhchỗ vững chắc, trong quá trình vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất mê mẩn thành phẩm bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua các của hàng bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học phương thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng hiệu quả, chi phí phải chăng

Cách làm Genki Cake dễ dàng nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn chỉnh loại bánh nếu không có sự giúp đỡ của chiếc Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính. Trước nhu cầu tiêu thụ món bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các sản phẩm giúp đỡ làm nên bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là chộ̃ chuyên phân phối mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng với mức giá hợp lý nhất. Thiết bịchúng tôi bán đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu của thợ làm ra chiếc bánh thành thạokhông chuyên.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thực sự hợp lý. Chúng rất tương thích với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự tạo nên loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm kiếm mua một thiết vị Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gangCông ty chúng tôi đang cung ứng.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá tốt chất lượng , uy tín. Là đơn vị cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng sớm để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế biến món bánh pancake Đài Loan. Thiết bị chỗ của Chúng tôi còn ứng dụng để làm nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để bạn tiến hành khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể phân phối đến khách hàng những máy trợ giúp tạo ra thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần kết nối với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh