Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho các cô gái say mê

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan lâu nay luôn có một sự lôi cuốn vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các ẩm thực ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu nhưng loại bánh nướng độc đáo này đã rất nhanh hài lòng giới sành ăn. Phương pháp tạo nên món bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những món bánh nhỏ xinh, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt mê mẩn với người trẻ. độ thơm ngon miễn bàn và sự mới lạ trong khâu chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnẩm thực cực được ưa thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Món bánh này thực sự gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự độc lạ trong mùi vịqua trình làm nênGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các gian hàng bánh vào những lúc thưa khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
phải chờ khá mất thời gian tuy vậy người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy nhiên, đặc điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc trưng nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm ra gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu đánh giá kỹ lưỡng người ăn sẽ nhận thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Toàn bộ vỏ món bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Mùi vị của món bánh tràn ngập ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ loại bánh, người thợ làm ra chiếc bánh tiến hành cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến khách hàng rất hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân bánh hơi béo nên bảo đảmhài lòng thực khách thích ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng là gì?

Tại sao nên dùng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan hình thúcông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn thành vỏ chiếc bánh. Cấu tạo vỏ loại bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanh chuyên dụng

– Để chế biến vỏ món bánh, người thợ cần trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ chiếc bánh cần đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng yêu thích cho cấu tạo vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gang, quý khách khó lòng mà làm ra phần vỏ chiếc bánh như mong muốn. Loại chảo chuyên dụng tạo nên thành phẩm bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình khối cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh hợp để cho tạo nên bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá tốt

– Một chiếc máy chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng ngày naydáng vẻ tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ dàng chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ tạo nên loại bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi làm vỏ bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Đường kính của bếp giống hệt như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas

Nói chung, phương pháp dùng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín cũng giống với bếp gas mà quý khách vẫn sử dụng mỗi ngày. Trước tiên, quý khách cần đặt loại máy ở một chỗ tiện lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanh. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉ thông qua thiết bị núm vặn thêm vào bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy rót hỗn hợp bột làm vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ món bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt loại máychùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, người dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá tốtchỗ kiên cố, trong công đoạn chùi không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất mê mẩn chiếc bánh này. Ngoài việc chọn mua từ các shop bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên cung cấp các sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lý công hiệu, giá thành thấp

Cách làm ra Genki Cake đơn giản nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thiện chiếc bánh nếu không có sự giúp đỡ của mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng. Trước nhu cầu ăn thành phẩm bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các sản phẩm hỗ trợ tạo ra món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là đơn vị̣ chuyên cung cấp loại Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện với chi phí phải chăng nhất. Chiếc máyCanaan group cung cấp tuyệt đối hài lòng tốt nhu cầu của thợ tạo nên món bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí rất thấp. Chúng rất tương thích với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm ra món bánh tại nhà. Bạn hãy thử tìm kiếm mua một loại Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan miniCanaan group đang bán.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng chất lượng , uy tín. Là doanh nghiệp cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với loại Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗ mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo ra chiếc bánh pancake Đài Loan. Máy tại chỗ của Canaan còn ứng dụng để làm ra nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vui lòng khi có thể cung cấp đến quý khách những chiếc máy trợ giúp làm ra loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần kết nối với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh