Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho phụ nữ chao đảo

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas

– Các món ăn đường phố tại Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự thu hút cực lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì đất nước Đài Loan còn một kho tàng các đồ ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian mới đây, phụ nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng mới lạ này đã nhanh được lòng giới sành ăn. Cách thức làm ra chiếc bánh này cũng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những kiểu bánh nhỏ xinh, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt mê mẩn với người trẻ. Nhờ độ tuyệt vị miễn bàn và sự khác lạ trong khâu chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnthức ăn cực được yêu thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Loại bánh này thực sự gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònđịa điểm tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự khác biệt trong mùi vịbước làm nênGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa tiệm bánh vào lúc thưa khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá tốn thời gian tuy nhiên thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn mua được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Nhưng, điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc trưng nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan phương thức tạo nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu đánh giá kỹ người dùng sẽ nhận thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Tất cả vỏ loại bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của chiếc bánh lan tỏa ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức có vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ món bánh, người thợ làm thành phẩm bánh tiến hành cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của loại bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các kiểu nhân có hương vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến người thưởng thức thực sự thú vị. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Phần nhân chiếc bánh hơi béo nên tuyệt đốilấy lòng người dùng hảo ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao là gì?

Lý do nên dùng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩu chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất caosản phẩm tiện lợi giúp hỗ trợ bước hoàn thành vỏ thành phẩm bánh. Phần vỏ thành phẩm bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ bánh, người thợ phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ chiếc bánh cần đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm loại bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng mong muốn cho lớp vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú, mọi người khó lòng mà tạo nên phần vỏ chiếc bánh như yêu cầu. Chiếc chảo chuyên dụng chế biến chiếc bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo cấu hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh phù hợp để cho làm ra bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan tphcm

– Một chiếc máy chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặn mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng bây giờcấu hình giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, thuận tiện chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp cho người làm chiếc bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi chế biến vỏ loại bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Kích thước của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương thức sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấp

Thực ra, phương pháp dùng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng cũng giống với bếp gas mà bạn vẫn sử dụng mỗi ngày. Trước hết, anh/chị cần đặt máy ở một vị trí tiện lợi, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện. Anh/Chị hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện thông qua hệ thống núm vặn cấu tạo bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đưa hỗn hợp bột làm ra vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Bạn cần tắt loại máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn trònvị trí vững chãi, trong khâu chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa thích chiếc bánh này. Ngoài việc chọn mua tại các shop bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học cách thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung ứng các sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt chất lượng, giá phải chăng

Phương pháp chế biến Genki Cake không khó nhưng quý vị sẽ không thể hoàn tất món bánh nếu không có sự hỗ trợ của chiếc Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas. Trước nhu cầu thưởng thức thành phẩm bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các chiếc máy giúp đỡ tạo nên loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là nhạ̀ chuyên bán mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox với chi phí hợp lý nhất. MáyCanaan group cung ứng tuyệt đối hài lòng tốt yêu cầu của người tạo nên thành phẩm bánh thành thạokhông chuyên.
 
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá cả thực sự thấp. Chúng rất hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn mua một mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan uy tínCông ty chúng tôi đang phân phối.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng chất lượng , tin cậy. Là địa điểm phân phối nguyên liệu

– Còn đối với loại Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được dùng để tạo ra thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Loại máy tại địa chỉ của Công ty Canaan còn sử dụng để tạo ra nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể cung ứng đến khách hàng những máy hỗ trợ chế tạo loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lý hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên hệ với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh