Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho các cô gái chao đảo

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗ

– Các thực phẩm đường phố từ Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự hấp dẫn vô cùng lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì đất nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các loại ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, nữ giới đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới ra đời tại nước mình chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng khác lạ này đã nhanh lấy lòng hội người ăn. Cách làm nên món bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những kiểu bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt gây sốt với thanh niên. Bởi độ thơm ngon miễn bàn và sự đặc sắc trong bước làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênthức ăn cực được ưa chuộng

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Chiếc bánh này chính thức gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMđịa điểm tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc trưng trong mùi vịcông đoạn chế biếnGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa tiệm bánh vào lúc vắng khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Dù là phải đợi khá mất thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn mua được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy thế, đặc điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một loại chảo riêng biệt nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách làm nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu đánh giá kỹ người ăn sẽ nhận thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Toàn bộ vỏ loại bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của chiếc bánh lan khắp nơi ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức có vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ chiếc bánh, người thợ làm ra loại bánh thực hiện đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các kiểu nhân có hương vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến cho người ăn thực sự thú vị. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân chiếc bánh hơi béo nên tuyệt đốihài lòng thực khách ưa ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện là gì?

Lý do nên sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoayloại máy đắc lực giúp hỗ trợ khâu hoàn tất vỏ món bánh. Phần vỏ loại bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ món bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ loại bánh cần phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm món bánh thực hiện đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng mong muốn cho phần vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay, mọi người khó lòng mà làm được cấu tạo vỏ thành phẩm bánh như mong ước. Sản phẩm chảo chuyên dụng tạo ra thành phẩm bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo cấu hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh thích hợp để cho tạo ra bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụng

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài cho đến nayhình dáng giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ dàng chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ chế biến món bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần sài khi làm vỏ bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Khuôn dáng của bếp tương tự như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi muốn.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao

Thực chất, cách sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gang cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý vị vẫn dùng thường ngày. Trước hết, bạn cần đặt chiếc máy ở một nơi tiện lợi, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay. Bạn hãy đảm bảo rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín thông qua mạng lưới núm vặn bố trí ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột tạo vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ loại bánh, quý khách tiếp tục lật phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh bao gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý vị cần tắt chiếc máylau sạch mặt chảo gang. Để ý, khách hàng cần đặt Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan khung inoxnơi vững chắc, trong bước chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất yêu thích loại bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua tại các tiệm bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên bán các loại Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan mini hiệu quả, giá thành hợp lý

Cách thức làm ra Genki Cake không khó nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thiện chiếc bánh nếu không có sự hỗ trợ của chiếc Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng. Trước nhu cầu dùng bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các loại máy giúp đỡ làm ra loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là nhạ̀ chuyên phân phối mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội với giá cả rẻ nhất. Chiếc máyCông ty Canaan bán đảm bảo thỏa mãn tốt yêu cầu của thợ làm ra loại bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Ngoài dòng máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, mức giá cực kỳ thấp. Chúng rất phù hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm nên món bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn lựa mua một sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điệnchúng tôi đang bán.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan tphcm chất lượng , uy tín. Là chỗ cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm món bánh pancake Đài Loan. Thiết bị từ doanh nghiệp của Chúng tôi còn sử dụng để làm nên nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến anh/chị những máy hỗ trợ chế biến chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên lạc với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh