Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến nữ giới say mê

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú

– Các thực phẩm đường phố từ Đài Loan bấy lâu nay luôn có một ấn tượng cực lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì đất nước Đài Loan còn có được một kho tàng các món ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian gần đây, hội chị em đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu nhưng loại bánh nướng độc lạ này đã nhanh được lòng giới khách hàng. Phương thức làm món bánh này cũng khá dễ dàng. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những kiểu bánh nhỏ bé, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt khoái khẩu với giới trẻ. Bởi độ ngon miệng miễn bàn và sự khác lạ trong công đoạn tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhthực phẩm cực được ưa chuộng

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Món bánh này thực hot từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMchỗ tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc trưng trong mùi vịqua trình làm nênGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa tiệm bánh vào thời gian thưa khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải đợi khá nhiều thời gian tuy nhiên người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy nhiên, điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách làm ra gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu đánh giá kỹ càng khách hàng sẽ biết được rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Mùi vị của loại bánh ngào ngạt ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ chiếc bánh, người thợ chế biến chiếc bánh thực hiện cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các dạng nhân có vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho người dùng thực sự thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân món bánh hơi béo nên đảm bảochinh phục người dùng thích ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao là gì?

Vì sao nên mua Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩu chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan 32 lỗloại máy tiện lợi giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ chiếc bánh. Cấu tạo vỏ bánh phải bảo đảm độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas chuyên dụng

– Để làm nên vỏ món bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ thành phẩm bánh cần bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm món bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu thích cho phần vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗ, bạn khó lòng mà làm ra cấu tạo vỏ thành phẩm bánh như yêu cầu. Kiểu chảo chuyên dụng làm bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo cấu hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh phù hợp để cho hoàn thành món bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn

– Một thiết bị chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài cho đến nayhình khối giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, tiện lợi chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người tạo ra món bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần phải sài khi chế biến vỏ loại bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Đường kính của bếp tương tự như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần thiết.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cách dùng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện

Thực ra, cách sài Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện cũng không khác là mấy so với bếp gas mà bạn vẫn sài hằng ngày. Trước tiên, bạn cần đặt máy ở một nơi thuận tiện, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanh thông qua thiết bị núm vặn thêm vào phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ bánh, anh/chị tiếp tục úp phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt thiết bịvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người tiêu dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan tphcmnơi kiên cố, trong bước chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất thích bánh này. Ngoài việc tìm mua tại các của hàng bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học phương pháp tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên cung cấp các chiếc Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉ công hiệu, giá cả hợp lý

Cách chế biến Genki Cake đơn giản nhưng bạn sẽ không thể hoàn tất chiếc bánh nếu không có sự trợ giúp của mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng. Trước nhu cầu dùng loại bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các loại máy giúp đỡ làm chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là chộ̃ chuyên cung cấp chiếc Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng với giá cả hợp lý nhất. Thiết bịCanaan group phân phối tuyệt đối hài lòng tốt nhu cầu của thợ tạo nên món bánh thành thạokhông chuyên.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá thành siêu hợp lý. Chúng rất tương thích với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm nên thành phẩm bánh tại nhà. Quý vị hãy thử lựa chọn mua một thiết vị Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoayCanaan đang phân phối.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng chất lượng , uy tín. Là địa chỉ cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá tốt mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để chế biến món bánh pancake Đài Loan. Loại máy từ doanh nghiệp của Công ty chúng tôi còn sử dụng để chế tạo nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý vị thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến quý vị những chiếc máy hỗ trợ chế tạo bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần kết nối với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh