Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến các cô gái mê mẩn

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanh

– Các ẩm thực đường phố Đài Loan tới nay luôn có một sức hút cực lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì đất nước Đài Loan còn có được một kho tàng các đồ ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian mới đây, các cô gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng độc lạ này đã nhanh chóng chinh phục nhóm sành ăn. Phương thức làm ra kiểu bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những chiếc bánh nhỏ bé, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt ưa chuộng với giới trẻ. độ ngon miệng miễn bàn và sự khác lạ trong khâu chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam nhưng đã trở nênthức ăn vô cùng được ưa thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Món bánh này chính thức được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMkhu tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự mới lạ trong hương vịkhâu chế tạoGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa hàng bánh vào thời gian thưa khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải đợi khá nhiều thời gian tuy vậy người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn ăn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Nhưng, đặc điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc trưng nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan phương thức tạo ra gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu cảm nhận kỹ người ăn sẽ nhận ra rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Tất cả vỏ chiếc bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của thành phẩm bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ chiếc bánh, người thợ làm ra bánh tiến hành đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm khách hàng cực kỳ thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là món ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân bánh hơi béo nên đảm bảohài lòng thực khách hảo ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan 32 lỗ là gì?

Lý do nên sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanh chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điệnmáy tiện lợi giúp hỗ trợ khâu hoàn thành vỏ chiếc bánh. Cấu tạo vỏ chiếc bánh cần chắc chắn độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú chuyên dụng

– Để chế biến vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng mong ước cho phần vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanh, quý vị khó lòng mà làm ra phần vỏ thành phẩm bánh như mong ước. Loại chảo chuyên dụng làm món bánh nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo cấu hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh thích hợp để cho tạo nên thành phẩm bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lý mà nhiều shop bánh vẫn hay sài hiện tạikết cấu tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ dàng chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp người làm ra bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần sài khi làm ra vỏ loại bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Kích thước của bếp giống như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi muốn.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương thức sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng

Nói chung, phương thức sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanh cũng tương tự với bếp gas mà bạn vẫn sử dụng thường ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt chiếc máy ở một nơi tiện lợi, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox. Bạn hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lý thông qua thiết bị núm vặn thiết kế bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ món bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ bánh, bạn tiếp tục úp phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt thiết bịlau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người sử dụng cần đặt Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩunơi kiên định, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng chiếc bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua các của hàng bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung ứng các sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay chất lượng, giá thành thấp

Cách thức làm Genki Cake dễ dàng nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn tất chiếc bánh nếu không có sự trợ giúp của sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉ. Trước nhu cầu tiêu thụ món bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một đi lên. Các thiết bị hỗ trợ tạo ra bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là địa điểṃ chuyên phân phối chiếc Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn với chi phí hợp lý nhất. Chiếc máyCông ty chúng tôi bán tuyệt đối hài lòng tốt mong muốn của thợ tạo nên loại bánh thành thạokhông chuyên.
 
Kèm với dòng máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá thực sự phải chăng. Chúng rất hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự chế tạo bánh tại nhà. Bạn hãy thử tìm kiếm mua một mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụngCông ty chúng tôi đang phân phối.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay chất lượng , tin cậy. Là nơi bán nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặn mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm bánh pancake Đài Loan. Thiết bị từ địa điểm của Chúng tôi còn dùng để tạo ra nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tối ưu để bạn thực hiện khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể cung ứng đến khách hàng những loại máy trợ giúp làm loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh