Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho phụ nữ mê mẩn

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội

– Các ẩm thực đường phố Đài Loan trước nay luôn có một ấn tượng cực lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì nước Đài Loan còn có được một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian mới đây, các cô gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Mặc dù mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng độc lạ này đã mau chóng hài lòng nhóm người ăn. Cách tạo nên món bánh này cũng khá dễ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những kiểu bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt mê mẩn với thanh niên. độ tuyệt vị miễn bàn và sự mới lạ trong khâu làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhthức ăn vô cùng được ưa thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này hoàn toàn phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònnơi tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc trưng trong hương vịkhâu tạo raGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa tiệm bánh vào thời gian ít khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải đợi khá nhiều thời gian tuy vậy khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy thế, đặc điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc trưng nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách thức làm gần giống với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu nhận xét kỹ lưỡng người dùng sẽ nhận ra rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Hầu hết vỏ loại bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của bánh ngào ngạt ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ chiếc bánh, người thợ làm ra món bánh thực hiện cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của loại bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm thực khách thực sự thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân chiếc bánh hơi béo nên tuyệt đốihài lòng người thưởng thức ưa ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấp là gì?

Lý do nên dùng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọtsản phẩm đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn tất vỏ bánh. Lớp vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụng chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ món bánh, người thợ cần pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ loại bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu mong ước cho cấu tạo vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗ, bạn khó lòng mà tạo được phần vỏ bánh như mong muốn. Sản phẩm chảo chuyên dụng tạo ra bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo kết cấu cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh phù hợp để cho tạo nên bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranh gồm 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng cho đến naycấu hình tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ làm ra bánh hạn chế đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi chế biến vỏ loại bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Chiều dài của bếp giống như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần thiết.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Phương thức dùng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox

Nhìn chung, phương pháp sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn sài mỗi ngày. Trước hết, quý vị cần đặt loại máy ở một vị trí tiện lợi, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng. Quý khách hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng thông qua chuỗi núm vặn thêm vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ chiếc bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Bạn cần tắt máychùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, người dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵngnơi vững chắc, trong bước lau không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thích món bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua các của hàng bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặn công hiệu, mức giá rẻ

Phương pháp làm Genki Cake đơn giản nhưng quý vị sẽ không thể hoàn tất loại bánh nếu không có sự trợ giúp của mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas. Trước nhu cầu thưởng thức món bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các sản phẩm giúp đỡ tạo nên chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là nhạ̀ chuyên phân phối sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan tphcm với giá thành hợp lý nhất. Loại máyCty Canaan phân phối đảm bảo hài lòng tốt nhu cầu của người chế biến bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá cả rất hợp lý. Chúng rất phù hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm ra loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm kiếm mua một chiếc Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọtCông ty Canaan đang phân phối.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội chất lượng , tin cậy. Là chỗ cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm nên món bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy đơn vị của Canaan group còn dùng để làm ra nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý khách tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể phân phối đến quý vị những máy giúp đỡ tạo nên món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên hệ với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh