Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến các cô gái mê mẩn

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú

– Các đồ ăn đường phố tại Đài Loan trước nay luôn có một ấn tượng cực lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các loại ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, nữ giới đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Mặc dù mới ra đời tại nước ta chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng khác lạ này đã nhanh chóng lấy lòng nhóm người ăn. Cách thức làm ra kiểu bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những loại bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt chao đảo với người trẻ. Nhờ độ thơm ngon miễn bàn và sự mới lạ trong khâu chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã trở nênthức ăn siêu được yêu thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Món bánh này hoàn toàn phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMđịa điểm tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự đặc trưng trong mùi vịbước chế biếnGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các gian hàng bánh vào những lúc thưa khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá tốn thời gian tuy nhiên người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn ăn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy nhiên, đặc điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một loại chảo riêng biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách chế tạo gần giống với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận định kỹ khách hàng sẽ nhận thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ thành phẩm bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của loại bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ món bánh, người thợ chế biến bánh bắt đầu cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các kiểu nhân có hương vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm người ăn cực kỳ thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là món ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên tuyệt đốiđược lòng khách hàng thích ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính là gì?

Vì sao nên mua Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩu chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩuchiếc máy đắc lực giúp hỗ trợ khâu hoàn thiện vỏ món bánh. Cấu tạo vỏ loại bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao chuyên dụng

– Để làm nên vỏ loại bánh, người thợ đòi hỏi phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ món bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm nên bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối mong ước cho cấu tạo vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox, bạn khó lòng mà tạo ra phần vỏ món bánh như ưa thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm món bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo kết cấu cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh thích hợp để cho hình thành loại bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanh

– Một loại máy chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng hiện nayhình dạng giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, tiện lợi chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ chế tạo chiếc bánh giảm đáng kể lượng bơ cần dùng khi chế biến vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Chiều dài của bếp tương tự như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp làm chín bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách thức dùng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính

Thực ra, cách thức dùng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụng cũng giống với bếp gas mà quý khách vẫn dùng thường ngày. Trước hết, quý khách cần đặt sản phẩm ở một nơi thuận tiện, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặn. Anh/Chị hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặn thông qua chuỗi núm vặn bố trí phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy rót hỗn hợp bột tạo vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý khách cần tắt chiếc máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan tphcmchỗ kiên cố, trong quá trình vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thích món bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua từ các cửa tiệm bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên phân phối các mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện hiệu quả, giá rẻ

Cách thức làm ra Genki Cake đơn giản nhưng bạn sẽ không thể hoàn tất thành phẩm bánh nếu không có sự giúp đỡ của loại Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng. Trước nhu cầu tiêu thụ thành phẩm bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các loại máy giúp đỡ tạo nên món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là doanh nghiệp̣ chuyên cung ứng loại Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng với giá thấp nhất. Loại máyCanaan group cung ứng cam kết thỏa mãn tốt nhu cầu của thợ tạo nên chiếc bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Ngoài dòng máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành siêu hợp lý. Chúng rất thích hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm món bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử lựa chọn mua một thiết vị Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉCanaan group đang cung cấp.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan mini chất lượng , đáng tin. Là hãng cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với dòng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế tạo bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy tại nơi của Cty Canaan còn ứng dụng để chế tạo nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý khách thực hiện khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể cung cấp đến bạn những máy trợ giúp làm nên món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh