Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho nữ giới chao đảo

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng

– Các thực phẩm đường phố Đài Loan trước nay luôn có một sức hút cực lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì đất nước Đài Loan còn có được một kho tàng các món ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các cô gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại nước mình chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng độc đáo này đã mau chóng lấy lòng hội người ăn. Phương thức làm nên kiểu bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những chiếc bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt mê mẩn với người trẻ. độ chuẩn vị miễn bàn và sự đặc sắc trong bước tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã trở thànhẩm thực vô cùng được ưa thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Loại bánh này chính thức phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònnơi tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự mới lạ trong hương vịcông đoạn chế tạoGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các gian hàng bánh vào lúc thưa khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá mất thời gian tuy vậy người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn ăn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Dù vậy, điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương pháp tạo ra gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu thưởng thức kỹ lưỡng khách hàng sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Tất cả vỏ bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương thơm của món bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ món bánh, người thợ chế biến loại bánh thực hiện đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm người dùng cực kỳ thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là món ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân món bánh hơi béo nên tuyệt đốilấy lòng thực khách thích ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội là gì?

Vì sao nên dùng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gangcông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ thành phẩm bánh. Cấu tạo vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng chuyên dụng

– Để chế biến vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ thành phẩm bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo ra thành phẩm bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình ưa thích cho cấu tạo vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗ, mọi người khó lòng mà làm được lớp vỏ bánh như mong ước. Kiểu chảo chuyên dụng tạo ra thành phẩm bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình khối cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh phù hợp để cho ra đời món bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanh

– Một thiết bị chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lý 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấp mà nhiều shop bánh vẫn hay sài hiện tạicấu hình giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, thuận tiện chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ chế biến thành phẩm bánh hạn chế đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi chế biến vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Đường kính của bếp giống hệt như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan mini

Thực chất, phương thức sài Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn sử dụng hằng ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt loại máy ở một nơi thuận lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan mini. Quý vị hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng thông qua hệ thống núm vặn thiết kế ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ loại bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ thành phẩm bánh, anh/chị tiếp tục úp phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh bao gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Bạn cần tắt máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, người tiêu dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụngvị trí vững chắc, trong quá trình vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất yêu thích chiếc bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung ứng các thiết vị Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas công hiệu, giá cả thấp

Phương thức làm ra Genki Cake rất dễ nhưng quý vị sẽ không thể hoàn chỉnh món bánh nếu không có sự trợ giúp của thiết vị Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính. Trước nhu cầu dùng bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các thiết bị trợ giúp tạo ra chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là chộ̃ chuyên cung ứng mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện với mức giá thấp nhất. Máychúng tôi cung ứng tuyệt đối hài lòng tốt nhu cầu của người làm ra loại bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành cực kỳ rẻ. Chúng rất hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự chế biến loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm mua một thiết vị Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồngCông ty chúng tôi đang cung cấp.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt chất lượng , tin cậy. Là công ty phân phối nguyên liệu

– Còn đối với loại Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá tốt mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm ra món bánh pancake Đài Loan. Thiết bị địa chỉ của Chúng tôi còn ứng dụng để chế tạo nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý vị thực hiện khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể cung cấp đến quý vị những thiết bị hỗ trợ làm nên chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên lạc với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh