Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến các bạn gái chao đảo

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng

– Các ẩm thực đường phố Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự thu hút cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì nước Đài Loan còn một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian gần đây, các cô gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng đặc sắc này đã rất nhanh hài lòng hội thực khách. Cách tạo nên loại bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những chiếc bánh nhỏ bé, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt khoái khẩu với người trẻ. Do độ thơm ngon miễn bàn và sự độc đáo trong qua trình chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhmón ăn siêu được ưa chuộng

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Loại bánh này chính thức được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMkhu tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự khác lạ trong mùi vịcông đoạn làm nênGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa hàng bánh vào thời gian vắng khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải đợi khá mất thời gian nhưng thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy vậy, đặc điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một loại chảo riêng biệt nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương pháp chế biến gần giống với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu nhận định kỹ lưỡng người dùng sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Toàn bộ vỏ bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của món bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ bánh, người thợ làm món bánh thực hiện đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của món bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm cho người dùng cực kỳ thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân chiếc bánh hơi béo nên bảo đảmlấy lòng người thưởng thức hảo ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas là gì?

Tại sao nên mua Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điệnthiết bị đắc lực giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ loại bánh. Lớp vỏ món bánh cần phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dáng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện chuyên dụng

– Để chế biến vỏ chiếc bánh, người thợ cần pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ món bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế tạo loại bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng yêu thích cho phần vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấp, bạn khó lòng mà làm được lớp vỏ chiếc bánh như yêu thích. Chiếc chảo chuyên dụng chế biến thành phẩm bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dạng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh thích hợp để cho tạo ra thành phẩm bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá tốt

– Một mặt hàng chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gang gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng cho đến nayhình dáng tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, tiện lợi chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ giúp thợ tạo ra chiếc bánh hạn chế đáng kể lượng bơ phải sài khi làm ra vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Kích thước của bếp giống như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín món bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính

Thực chất, phương pháp dùng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lý cũng tương tự với bếp gas mà bạn vẫn dùng hằng ngày. Trước tiên, quý vị cần đặt loại máy ở một vị trí thuận tiện, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng. Anh/Chị hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan 32 lỗ thông qua hệ thống núm vặn thêm vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy rót hỗn hợp bột tạo vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt sản phẩmlau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người tiêu dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan 32 lỗchỗ vững chắc, trong bước vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua tại các tiệm bánh, nhiều bạn còn mày mò học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan 32 lỗ công hiệu, giá phải chăng

Phương pháp làm Genki Cake dễ dàng nhưng quý khách sẽ không thể hoàn tất thành phẩm bánh nếu không có sự trợ giúp của loại Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay. Trước nhu cầu tiêu thụ chiếc bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các chiếc máy giúp đỡ tạo nên món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là doanh nghiệp̣ chuyên bán mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gang với giá thành phải chăng nhất. Chiếc máyCty Canaan phân phối tuyệt đối thỏa mãn tốt nhu cầu của thợ chế tạo thành phẩm bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cực hợp lý. Chúng rất thích hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế tạo bánh tại nhà. Quý khách hãy thử tìm mua một loại Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điệnCanaan group đang cung ứng.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấp chất lượng , uy tín. Là địa chỉ cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo ra chiếc bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy nơi của Cty Canaan còn tận dụng để tạo ra nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể cung cấp đến anh/chị những thiết bị hỗ trợ làm nên món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên lạc với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh