Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến phụ nữ mê mẩn

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn

– Các ẩm thực đường phố tại Đài Loan trước nay luôn có một sự hấp dẫn siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì ở tại Đài Loan còn có được một kho tàng các món ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Mặc dù mới có mặt tại nước ta chưa lâu nhưng món bánh nướng mới lạ này đã nhanh chóng lấy lòng hội thực khách. Phương thức tạo nên kiểu bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những món bánh nhỏ bé, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt gây sốt với giới trẻ. độ chuẩn vị miễn bàn và sự mới lạ trong bước chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhmón ăn cực kỳ được ưa thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Loại bánh này thực được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự đặc trưng trong vị ngonkhâu chế biếnGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa tiệm bánh vào thời điểm vắng khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ khá tốn thời gian tuy vậy người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn sở hữu được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Dù vậy, điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan cách làm ra gần giống với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu đánh giá kỹ thực khách sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Toàn bộ vỏ chiếc bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương thơm của chiếc bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ bánh, người thợ chế biến món bánh thực hiện cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của loại bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các dạng nhân có vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm cho người thưởng thức vô cùng hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân bánh hơi béo nên đảm bảođược lòng người ăn ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩu là gì?

Lý do nên sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọtmáy tiện lợi giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ thành phẩm bánh. Lớp vỏ loại bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dáng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas chuyên dụng

– Để làm nên vỏ thành phẩm bánh, người thợ phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ món bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo nên thành phẩm bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng yêu cầu cho lớp vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính, anh/chị khó lòng mà tạo nên phần vỏ thành phẩm bánh như yêu thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng tạo nên bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo kết cấu cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh hợp để cho tạo ra loại bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng bây giờvẻ ngoài giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, tiện lợi chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người làm chiếc bánh giảm đáng kể lượng bơ cần phải dùng khi làm ra vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Khuôn dáng của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi muốn.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương pháp sài Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấp

Thực ra, cách thức dùng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan mini cũng không khác là mấy so với bếp gas mà chúng ta vẫn sài hằng ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt loại máy ở một vị trí thuận tiện, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấp. Anh/Chị hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú thông qua chuỗi núm vặn đặt vào ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ chiếc bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ chiếc bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm có 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Anh/Chị cần tắt chiếc máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất caovị trí vững chãi, trong bước chùi không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thành phẩm bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua từ các shop bánh, nhiều bạn còn mày mò học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên cung ứng các thiết vị Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas chất lượng, chi phí thấp

Cách thức làm Genki Cake rất dễ nhưng bạn sẽ không thể hoàn thiện thành phẩm bánh nếu không có sự giúp đỡ của mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩu. Trước nhu cầu dùng chiếc bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các loại máy giúp đỡ tạo nên thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là nơị chuyên phân phối sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú với mức giá hợp lý nhất. Loại máyCông ty Canaan phân phối tuyệt đối hài lòng tốt nhu cầu của người làm nên loại bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, chi phí vô cùng rẻ. Chúng rất hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo ra loại bánh tại nhà. Quý khách hãy thử lựa chọn mua một mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống dínhCty Canaan đang phân phối.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranh chất lượng , uy tín. Là doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với loại Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được dùng để tạo ra thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm tại nơi của Công ty Canaan còn tận dụng để làm nên nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý vị thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể bán đến quý khách những chiếc máy trợ giúp làm thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên hệ với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh