Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho hội chị em mê mẩn

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội

– Các đồ ăn đường phố từ Đài Loan trước nay luôn có một sức hút cực lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các ẩm thực ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, phụ nữ đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Mặc dù mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng khác lạ này đã nhanh lấy lòng giới người ăn. Phương thức tạo nên loại bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những kiểu bánh nhỏ xinh, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt gây sốt với người trẻ. Nhờ độ thơm ngon miễn bàn và sự khác lạ trong bước làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnthực phẩm vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Món bánh này hoàn toàn gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác lạ trong vị ngonbước chế biếnGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các tiệm bánh vào lúc vắng khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Dù là phải đợi khá nhiều thời gian nhưng khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn mua được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy nhiên, yếu tố chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo độc lạ gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan phương thức làm nên gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận định kỹ lưỡng thực khách sẽ nhận ra rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Tất cả vỏ món bánh 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của món bánh lan tỏa ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ loại bánh, người thợ chế biến chiếc bánh tiến hành đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm cho người dùng thực sự thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân bánh hơi béo nên bảo đảmhài lòng người ăn thích ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao là gì?

Vì sao nên dùng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồngcông cụ tiện lợi giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thành vỏ thành phẩm bánh. Lớp vỏ món bánh cần phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá tốt chuyên dụng

– Để làm ra vỏ chiếc bánh, người thợ cần trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo ra bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng yêu cầu cho cấu tạo vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn, quý vị khó lòng mà tạo ra lớp vỏ bánh như ưa thích. Kiểu chảo chuyên dụng làm nên bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình khối cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh thích hợp để cho làm nên món bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox

– Một loại máy chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng ngày nayhình dáng giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ dàng chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp người làm nên thành phẩm bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần dùng khi chế biến vỏ món bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Đường kính của bếp giống như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín chiếc bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi muốn.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín

Nhìn chung, phương thức dùng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lý cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý vị vẫn sài mỗi ngày. Trước hết, quý khách cần đặt máy ở một vị trí thuận lợi, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt thông qua hệ thống núm vặn bố trí ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ loại bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ món bánh, anh/chị tiếp tục úp phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm có 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Anh/Chị cần tắt thiết bịvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất caovị trí vững chắc, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất mê mẩn loại bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua từ các shop bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên bán các thiết vị Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan tphcm công hiệu, giá hợp lý

Phương pháp làm ra Genki Cake đơn giản nhưng bạn sẽ không thể hoàn thiện món bánh nếu không có sự trợ giúp của thiết vị Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗ. Trước nhu cầu tiêu thụ bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các máy trợ giúp làm nên thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là cơ sợ̉ chuyên bán mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas với mức giá rẻ nhất. Chiếc máyCanaan group cung cấp đảm bảo đáp ứng tốt mong muốn của người làm ra chiếc bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí rất hợp lý. Chúng rất phù hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm nên chiếc bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn lọc mua một mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan uy tínCanaan đang cung cấp.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanh chất lượng , tin cậy. Là nhà cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với loại Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để chế tạo thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Loại máy từ chỗ của Canaan còn sử dụng để chế biến nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để anh/chị tiến hành khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể bán đến bạn những chiếc máy giúp đỡ tạo ra loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên hệ với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh