Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến các bạn nữ say mê

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan tới nay luôn có một ấn tượng cực lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì quốc gia Đài Loan còn có được một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian mới đây, hội chị em đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Dù là mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng độc đáo này đã nhanh được lòng giới sành ăn. Cách thức làm kiểu bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những món bánh nhỏ bé, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt mê mẩn với giới trẻ. Nhờ độ thơm ngon miễn bàn và sự độc lạ trong khâu làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam nhưng đã trở thànhđồ ăn cực được yêu thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này hoàn toàn hot từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc biệt trong mùi vịqua trình chế biếnGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các gian hàng bánh vào những lúc vắng khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá mất thời gian tuy nhiên người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn sở hữu được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy nhiên, yếu tố chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo riêng biệt nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách chế biến gần giống với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu thưởng thức kỹ người ăn sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Hầu hết vỏ chiếc bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương vị của thành phẩm bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm cảm giác cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ loại bánh, người thợ làm ra món bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của món bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm cho người dùng cực kỳ hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Phần nhân chiếc bánh hơi béo nên cam kếtđược lòng người thưởng thức ưa ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện là gì?

Vì sao nên dùng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điệnloại máy đắc lực giúp hỗ trợ bước hoàn thành vỏ loại bánh. Phần vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanh chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ món bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ thành phẩm bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế tạo món bánh thực hiện đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng ưa thích cho lớp vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanh, anh/chị khó lòng mà làm ra lớp vỏ loại bánh như yêu thích. Kiểu chảo chuyên dụng làm chiếc bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo cấu hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh thích hợp để cho ra đời bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanh

– Một chiếc máy chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan mini mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài ngày naycấu hình tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, thuận tiện chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp người làm ra bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần phải sài khi làm vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Đường kính của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi muốn.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương pháp sài Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗ

Thực ra, cách dùng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý khách vẫn sử dụng hằng ngày. Trước hết, quý khách cần đặt loại máy ở một vị trí thuận lợi, chỗ liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt. Bạn hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas thông qua hệ thống núm vặn bổ sung ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đưa hỗn hợp bột tạo vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ loại bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ chiếc bánh, quý vị tiếp tục lật phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý khách cần tắt chiếc máychùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gaschỗ vững chắc, trong bước chùi không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa thích loại bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua các shop bánh, nhiều bạn còn mày mò học cách thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên phân phối các mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas hiệu quả, mức giá hợp lý

Cách làm ra Genki Cake dễ dàng nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thành thành phẩm bánh nếu không có sự hỗ trợ của mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấp. Trước nhu cầu ăn món bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các sản phẩm trợ giúp tạo ra loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là nhạ̀ chuyên bán thiết vị Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranh với mức giá phải chăng nhất. Loại máychúng tôi phân phối cam kết hài lòng tốt yêu cầu của người chế tạo chiếc bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí vô cùng rẻ. Chúng rất phù hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo nên thành phẩm bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm mua một chiếc Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan Hà NộiCông ty Canaan đang cung ứng.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan tphcm chất lượng , uy tín. Là nhà phân phối nguyên liệu

– Còn đối với loại Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng sớm để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm nên chiếc bánh pancake Đài Loan. Máy từ hãng của Chúng tôi còn sử dụng để làm nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể bán đến anh/chị những chiếc máy giúp đỡ làm ra bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan 32 lỗ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên lạc với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh