Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho phụ nữ say mê

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan mini

– Các đồ ăn đường phố tại Đài Loan trước nay luôn có một sự hấp dẫn cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì quốc gia Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các món ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các cô gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Dù là mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng khác lạ này đã rất nhanh lấy lòng giới sành ăn. Phương pháp làm ra loại bánh này cũng khá dễ dàng. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những kiểu bánh nhỏ bé, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt mê mẩn với giới trẻ. độ tuyệt vị miễn bàn và sự đặc sắc trong công đoạn chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhmón ăn cực kỳ được ưa chuộng

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này thực sự hot từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMchỗ tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc biệt trong vị ngoncông đoạn làm nênGenki Cake đã khiến cho nhiều khách hàng trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa hàng bánh vào những lúc vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá mất thời gian nhưng khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn ăn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy nhiên, yếu tố chung của những món bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu cảm nhận kỹ càng khách hàng sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Toàn bộ vỏ món bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Mùi vị của loại bánh lan khắp nơi ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm có vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ chế biến chiếc bánh thực hiện đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các loại nhân có vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến cho thực khách cực hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân loại bánh hơi béo nên tuyệt đốilấy lòng người thưởng thức hảo ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan tphcm là gì?

Tại sao nên mua Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống dínhloại máy tiện lợi giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ thành phẩm bánh. Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh cần phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặn chuyên dụng

– Để chế biến vỏ món bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ món bánh phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm loại bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình ưa thích cho phần vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng, mọi người khó lòng mà làm ra cấu tạo vỏ món bánh như yêu cầu. Kiểu chảo chuyên dụng làm bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình dáng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh phù hợp để cho làm ra món bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan tphcm

– Một loại máy chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấp 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan 32 lỗ mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng hiện nayvẻ ngoài giống như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, tiện lợi chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ tạo ra chiếc bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần phải sài khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Khuôn dáng của bếp tương tự như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi muốn.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương pháp dùng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng

Thực chất, cách thức sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt cũng tương tự với bếp gas mà bạn vẫn sử dụng mỗi ngày. Đầu tiên, bạn cần đặt chiếc máy ở một chỗ thuận tiện, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng. Anh/Chị hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụng thông qua thiết bị núm vặn đặt vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột làm vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ chiếc bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, anh/chị tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm có 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt sản phẩmvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉvị trí kiên cố, trong bước lau không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất mê mẩn thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua các shop bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung cấp các loại Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính chất lượng, mức giá thấp

Phương pháp làm ra Genki Cake dễ dàng nhưng quý vị sẽ không thể hoàn chỉnh món bánh nếu không có sự trợ giúp của chiếc Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụng. Trước nhu cầu thưởng thức bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các loại máy trợ giúp chế tạo thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là hãng̣ chuyên cung cấp loại Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấp với chi phí thấp nhất. Sản phẩmchúng tôi bán bảo đảm hài lòng tốt nhu cầu của thợ chế tạo món bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá vô cùng rẻ. Chúng rất thích hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế biến bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn mua một thiết vị Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉCông ty chúng tôi đang cung ứng.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao chất lượng , tin cậy. Là doanh nghiệp bán nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấp mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được dùng để làm món bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy nhà của Công ty Canaan còn tận dụng để tạo nên nhiều kiểu bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể phân phối đến khách hàng những loại máy hỗ trợ tạo nên thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lý hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên lạc với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh