Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến phụ nữ mê mẩn

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay

– Các ẩm thực đường phố Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sức hút siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì đất nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, hội chị em đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng mới lạ này đã nhanh chóng được lòng hội sành ăn. Cách tạo ra chiếc bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những món bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt yêu thích với người trẻ. Do độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc đáo trong bước tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã trở thànhmón ăn cực kỳ được ưa thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này chính thức gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònđịa điểm tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự khác lạ trong vị ngonkhâu chế biếnGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa hàng bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy vậy người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Dù vậy, yếu tố chung của những món bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo độc lạ gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách thức chế biến gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận xét kỹ lưỡng thực khách sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Tất cả vỏ chiếc bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Mùi vị của món bánh lan tỏa ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ chiếc bánh, người thợ chế biến bánh bắt đầu cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của món bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các kiểu nhân có mùi vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến người dùng cực kỳ thú vị. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân thành phẩm bánh hơi béo nên tuyệt đốilấy lòng khách hàng thích ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ là gì?

Tại sao nên mua Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lý chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấpthiết bị tiện lợi giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ loại bánh. Lớp vỏ chiếc bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩu chuyên dụng

– Để làm nên vỏ bánh, người thợ cần trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ món bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo nên thành phẩm bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu thích cho cấu tạo vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú, mọi người khó lòng mà làm được cấu tạo vỏ bánh như mong ước. Chiếc chảo chuyên dụng làm món bánh nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình dáng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh tương thích để cho hình thành loại bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao

– Một loại máy chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng ngày nayvẻ ngoài giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cóhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, tiện lợi chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người tạo nên bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần phải sử dụng khi làm vỏ loại bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Chiều dài của bếp giống như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi muốn.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanh

Nói chung, phương pháp sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng cũng giống với bếp gas mà anh/chị vẫn sài hằng ngày. Trước tiên, quý vị cần đặt loại máy ở một nơi tiện lợi, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranh thông qua mạng lưới núm vặn đặt vào phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ chiếc bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ loại bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý khách cần tắt sản phẩmvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, người dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấpchỗ kiên cố, trong bước chùi không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa thích chiếc bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua tại các shop bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học cách thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên cung ứng các sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lý chất lượng, giá rẻ

Cách thức làm ra Genki Cake rất dễ nhưng quý khách sẽ không thể hoàn tất món bánh nếu không có sự trợ giúp của thiết vị Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín. Trước nhu cầu dùng loại bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các máy giúp đỡ chế biến chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là nơị chuyên cung ứng chiếc Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội với giá thành phải chăng nhất. Chiếc máyCanaan phân phối chắc chắn hài lòng tốt mong muốn của thợ tạo nên loại bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Ngoài dòng máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá thành thực sự thấp. Chúng rất thích hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế tạo bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm mua một sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn trònCanaan đang phân phối.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩu chất lượng , đáng tin. Là địa chỉ bán nguyên liệu

– Còn đối với loại Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụng mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm món bánh pancake Đài Loan. Thiết bị đơn vị của Chúng tôi còn dùng để chế biến nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tối ưu để bạn thực hiện khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể phân phối đến khách hàng những loại máy giúp đỡ chế biến thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩu hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần kết nối với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh