Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho các bạn nữ mê mẩn

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng

– Các ẩm thực đường phố tại Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự lôi cuốn cực lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các thực phẩm ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian gần đây, hội chị em đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Dù là mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng đặc sắc này đã sớm được lòng nhóm sành ăn. Cách thức chế biến kiểu bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những chiếc bánh nhỏ bé, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt mê mẩn với giới trẻ. Nhờ độ tuyệt vị miễn bàn và sự mới lạ trong bước tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnđồ ăn cực được ưa thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Món bánh này hoàn toàn gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự đặc biệt trong mùi vịqua trình làm nênGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa tiệm bánh vào những lúc ít khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá nhiều thời gian nhưng người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn sở hữu được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy vậy, yếu tố chung của những món bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo riêng biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương pháp tạo nên gần giống với bánh bò dừa. Nhưng, nếu cảm nhận kỹ càng người ăn sẽ nhận ra rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Mùi vị của loại bánh ngào ngạt ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ món bánh, người thợ chế biến loại bánh thực hiện đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho người thưởng thức thực sự thích thú. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân thành phẩm bánh hơi béo nên cam kếtđược lòng khách hàng ưa ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng là gì?

Vì sao nên dùng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượngcông cụ đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ chiếc bánh. Cấu tạo vỏ bánh phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn chuyên dụng

– Để làm vỏ chiếc bánh, người thợ phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo nên chiếc bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu cầu cho phần vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt, quý khách khó lòng mà tạo ra phần vỏ loại bánh như mong ước. Loại chảo chuyên dụng chế tạo loại bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình khối cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh hợp để cho hình thành chiếc bánh ngon mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lý

– Một máy chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan 32 lỗ gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan tphcm mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng ngày nayhình khối giống hệt như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp cho người chế biến loại bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ phải sử dụng khi làm vỏ món bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Khuôn dáng của bếp giống hệt như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín chiếc bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương pháp dùng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặn

Nhìn chung, cách sài Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý khách vẫn sử dụng mỗi ngày. Đầu tiên, quý vị cần đặt sản phẩm ở một vị trí thuận lợi, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá tốt. Anh/Chị hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lý thông qua thiết bị núm vặn thêm vào phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy rót hỗn hợp bột chế biến vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ món bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ thành phẩm bánh, anh/chị tiếp tục lật phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh bao gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt máychùi sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gangvị trí kiên định, trong công đoạn lau không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa thích món bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua từ các shop bánh, nhiều chị em còn mày mò học cách tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên cung ứng các loại Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas công hiệu, mức giá rẻ

Phương pháp làm ra Genki Cake rất dễ nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thành bánh nếu không có sự trợ giúp của thiết vị Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox. Trước nhu cầu ăn chiếc bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các máy trợ giúp làm loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là công tỵ chuyên cung ứng thiết vị Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn với mức giá thấp nhất. Thiết bịCông ty Canaan phân phối bảo đảm thỏa mãn tốt nhu cầu của người tạo ra loại bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Bên cạnh loại máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả cực kỳ rẻ. Chúng rất hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm ra thành phẩm bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm mua một chiếc Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan miniCanaan group đang bán.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú chất lượng , tin cậy. Là công ty bán nguyên liệu

– Còn đối với dòng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để tạo ra chiếc bánh pancake Đài Loan. Loại máy tại địa điểm của Canaan group còn ứng dụng để chế tạo nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tốt nhất để bạn thực hiện khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể bán đến bạn những chiếc máy trợ giúp làm ra món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần kết nối với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh