Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến các bạn gái chao đảo

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá tốt

– Các đồ ăn đường phố tại Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sức hút siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì ở tại Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Mặc dù mới ra đời tại nước ta chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng khác lạ này đã nhanh chóng chinh phục giới người ăn. Phương thức chế biến chiếc bánh này cũng khá dễ dàng. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những món bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt yêu thích với thanh niên. Nhờ độ thơm ngon miễn bàn và sự đặc sắc trong bước chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam nhưng đã trở nênẩm thực vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Loại bánh này hoàn toàn hot từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMnơi tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác lạ trong mùi vịqua trình chế tạoGenki Cake đã khiến cho nhiều khách hàng trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các tiệm bánh vào thời gian vắng khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn mua được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy nhiên, đặc điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo ra gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu thưởng thức kỹ lưỡng khách hàng sẽ biết được rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Tất cả vỏ món bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của lớp vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của thành phẩm bánh lan khắp nơi ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ bánh, người thợ làm ra loại bánh tiến hành cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến người dùng thực sự hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân thành phẩm bánh hơi béo nên tuyệt đốichinh phục thực khách ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗ là gì?

Tại sao nên dùng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩu chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn trònchiếc máy tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn tất vỏ thành phẩm bánh. Phần vỏ chiếc bánh phải đảm bảo độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặn chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ thành phẩm bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo nên loại bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng yêu thích cho lớp vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas, mọi người khó lòng mà làm nên cấu tạo vỏ chiếc bánh như yêu cầu. Chiếc chảo chuyên dụng tạo nên bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo kết cấu cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh phù hợp để cho hình thành món bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉ

– Một máy chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan mini gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng cho đến nayhình khối giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ dàng chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ tạo nên loại bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi chế biến vỏ loại bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Khuôn dáng của bếp tương tự như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gang

Tóm lại, cách dùng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện cũng không khác là mấy so với bếp gas mà bạn vẫn sử dụng thường ngày. Trước hết, bạn cần đặt máy ở một chỗ thuận tiện, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay. Anh/Chị hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan mini thông qua chuỗi núm vặn thiết kế bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đổ hỗn hợp bột tạo vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ loại bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Anh/Chị cần tắt chiếc máylau sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉnơi kiên định, trong bước lau không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất loại bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua tại các cửa tiệm bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên bán các thiết vị Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan giá tốt công hiệu, mức giá rẻ

Cách chế biến Genki Cake đơn giản nhưng bạn sẽ không thể hoàn thiện thành phẩm bánh nếu không có sự trợ giúp của thiết vị Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các sản phẩm giúp đỡ làm thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là địa điểṃ chuyên cung ứng chiếc Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín với giá rẻ nhất. Chiếc máyCty Canaan cung ứng cam kết hài lòng tốt mong muốn của người tạo nên món bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Bên cạnh dòng máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí siêu thấp. Chúng rất phù hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự chế biến thành phẩm bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn mua một sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điệnCông ty chúng tôi đang bán.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gang chất lượng , đáng tin. Là nơi cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với dòng Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được dùng để tạo nên thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Loại máy nơi của Canaan group còn tận dụng để làm nên nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý khách thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể bán đến bạn những chiếc máy trợ giúp tạo ra món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần kết nối với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh