Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho các bạn nữ mê mẩn

Chảo làm bánh đậu đỏ hình thú

– Các đồ ăn đường phố từ Đài Loan trước nay luôn có một ấn tượng cực lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các món ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Cho dù mới ra đời tại nước mình chưa lâu tuy vậy thực phẩm bánh nướng khác lạ này đã nhanh chóng chinh phục giới sành ăn. Cách tạo nên món bánh này cũng khá dễ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những chiếc bánh nhỏ bé, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt chao đảo với thanh niên. độ thơm ngon miễn bàn và sự đặc sắc trong khâu tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnẩm thực cực kỳ được ưa chuộng

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Loại bánh này hoàn toàn hot từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMkhu tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi loại bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự khác lạ trong vị ngonbước chế tạoGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa tiệm bánh vào lúc vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ khá nhiều thời gian tuy nhiên người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn sở hữu được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy nhiên, điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo độc lạ bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương thức làm nên gần giống với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu nhận định kỹ càng người dùng sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ thành phẩm bánh 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Mùi vị của chiếc bánh lan tỏa ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức có vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ bánh, người thợ chế biến món bánh thực hiện cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của món bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm cho khách hàng cực kỳ thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân món bánh hơi béo nên tuyệt đốihài lòng khách hàng ưa ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ chính hãng là gì?

Lý do nên mua Chảo làm bánh đậu đỏ hình thú chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu đỏ uy tínloại máy đắc lực giúp hỗ trợ khâu hoàn tất vỏ chiếc bánh. Phần vỏ bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ chính hãng chuyên dụng

– Để chế biến vỏ loại bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ loại bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm món bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối ưa thích cho lớp vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo làm bánh đậu đỏ sử dụng điện, quý vị khó lòng mà tạo nên cấu tạo vỏ thành phẩm bánh như ưa thích. Kiểu chảo chuyên dụng làm nên loại bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo kết cấu cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh hợp để cho làm nên loại bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Chảo làm bánh đậu đỏ nhân mặn

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu đỏ 26 lỗ gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu đỏ nhân ngọt mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng bây giờvẻ ngoài giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ dàng chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ chế biến chiếc bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần phải dùng khi chế biến vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Kích thước của bếp tương tự như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cách sài Chảo làm bánh đậu đỏ 32 lỗ

Thực ra, phương pháp sài Chảo làm bánh đậu đỏ nhập khẩu cũng tương tự với bếp gas mà bạn vẫn sử dụng thường ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt máy ở một vị trí tiện lợi, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo làm bánh đậu đỏ Đà Nẵng. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu đỏ Hà Nội thông qua mạng lưới núm vặn đặt vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ loại bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ chiếc bánh, quý khách tiếp tục lật phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm có 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý vị cần tắt sản phẩmchùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu đỏ nhân mặnvị trí kiên định, trong quá trình lau không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng bánh này. Ngoài việc chọn mua các cửa tiệm bánh, nhiều bạn còn mày mò học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên bán các thiết vị Chảo làm bánh đậu đỏ chất lượng hiệu quả, giá phải chăng

Cách thức chế biến Genki Cake không khó nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thiện thành phẩm bánh nếu không có sự giúp đỡ của loại Chảo làm bánh đậu đỏ cao cấp. Trước nhu cầu thưởng thức chiếc bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các loại máy giúp đỡ tạo ra chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là nhạ̀ chuyên cung cấp chiếc Chảo làm bánh đậu đỏ năng suất cao với giá hợp lý nhất. MáyCanaan cung cấp tuyệt đối đáp ứng tốt mong muốn của người tạo ra thành phẩm bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Ngoài thiết bị máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, chi phí cực rẻ. Chúng rất hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự chế biến món bánh tại nhà. Quý khách hãy thử tìm mua một mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ chảo gangCanaan đang cung cấp.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ chính hãng chất lượng , tin cậy. Là cơ sở cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Chảo làm bánh đậu đỏ dùng điện mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm chiếc bánh pancake Đài Loan. Thiết bị công ty của Cty Canaan còn dùng để làm ra nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý khách thực hiện khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể bán đến anh/chị những sản phẩm trợ giúp chế tạo món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ tphcm hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên hệ với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh