Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến các cô gái mê mẩn

Chảo làm bánh đậu đỏ uy tín

– Các ẩm thực đường phố Đài Loan lâu nay luôn có một sự lôi cuốn vô cùng lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì ở tại Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các đồ ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại nước ta chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng khác lạ này đã nhanh chóng chinh phục hội sành ăn. Cách thức làm nên loại bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những chiếc bánh nhỏ bé, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt khoái khẩu với giới trẻ. Nhờ độ thơm ngon miễn bàn và sự khác lạ trong bước chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênmón ăn siêu được ưa chuộng

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Loại bánh này bắt đầu phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMnơi tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự khác lạ trong hương vịkhâu chế tạoGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa tiệm bánh vào những lúc ít khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá mất thời gian tuy vậy người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Nhưng, yếu tố chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương pháp chế biến gần tương tự với bánh bò dừa. Nhưng, nếu nhận xét kỹ lưỡng khách hàng sẽ biết được rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Tất cả vỏ chiếc bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của bánh lan khắp nơi ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ loại bánh, người thợ làm thành phẩm bánh tiến hành đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm cho người ăn cực hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là món ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân loại bánh hơi béo nên đảm bảochinh phục thực khách ưa ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ chống dính là gì?

Vì sao nên mua Chảo làm bánh đậu đỏ nhân mặn chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu đỏ sử dụng điệnsản phẩm tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn tất vỏ thành phẩm bánh. Lớp vỏ bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Chảo làm bánh đậu đỏ dùng gas chuyên dụng

– Để làm ra vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ loại bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế tạo chiếc bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng mong ước cho phần vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo làm bánh đậu đỏ Đà Nẵng, mọi người khó lòng mà tạo ra cấu tạo vỏ loại bánh như yêu cầu. Kiểu chảo chuyên dụng chế tạo món bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình dáng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh tương thích để cho tạo nên chiếc bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc điểm của Chảo làm bánh đậu đỏ làm nóng nhanh

– Một sản phẩm chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu đỏ chống gỉ gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu đỏ sử dụng điện mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài hiện tạihình dạng giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ dàng chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ tạo ra món bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi chế biến vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Kích thước của bếp tương tự như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín chiếc bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cách sài Chảo làm bánh đậu đỏ sử dụng điện

Thực chất, phương pháp sài Chảo làm bánh đậu đỏ giá cạnh tranh cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn sài hằng ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt loại máy ở một vị trí tiện lợi, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo làm bánh đậu đỏ nhân ngọt. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu đỏ thanh lý thông qua chuỗi núm vặn thêm vào phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ chiếc bánh, quý khách tiếp tục trở phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm có 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Anh/Chị cần tắt sản phẩmlau sạch mặt chảo gang. Để ý, người dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu đỏ sử dụng điệnvị trí vững chãi, trong quá trình vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất bánh này. Ngoài việc tìm mua tại các cửa tiệm bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học phương pháp tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung ứng các mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ Đà Nẵng công hiệu, giá hợp lý

Cách thức làm ra Genki Cake không khó nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thiện bánh nếu không có sự trợ giúp của thiết vị Chảo làm bánh đậu đỏ Hà Nội. Trước nhu cầu dùng bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các sản phẩm trợ giúp tạo ra thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là cơ sợ̉ chuyên cung cấp chiếc Chảo làm bánh đậu đỏ dùng điện với giá cả rẻ nhất. Sản phẩmCanaan group cung ứng chắc chắn thỏa mãn tốt nhu cầu của người chế tạo loại bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Bên cạnh thiết bị máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả siêu rẻ. Chúng rất tương thích với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo ra bánh tại nhà. Quý khách hãy thử lựa chọn mua một sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ chống dínhCty Canaan đang cung ứng.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ chống gỉ chất lượng , tin cậy. Là nhà cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Chảo làm bánh đậu đỏ chảo đồng mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế tạo loại bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm doanh nghiệp của Canaan còn ứng dụng để chế biến nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tốt nhất để anh/chị bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể cung cấp đến quý vị những chiếc máy trợ giúp tạo ra bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ khung inox hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên lạc với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh