Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho các bạn gái chao đảo

Chảo làm bánh đậu đỏ năng suất cao

– Các món ăn đường phố Đài Loan trước nay luôn có một sự lôi cuốn siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các loại ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, hội chị em đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Cho dù mới ra đời tại nước ta chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng đặc biệt này đã sớm được lòng giới sành ăn. Cách chế biến loại bánh này cũng khá dễ dàng. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những loại bánh nhỏ xinh, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt gây sốt với giới trẻ. Bởi độ thơm ngon miễn bàn và sự khác lạ trong qua trình làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnthức ăn vô cùng được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Loại bánh này chính thức gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònnơi tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự đặc biệt trong mùi vịkhâu làm raGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa tiệm bánh vào những lúc ít khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá tốn thời gian tuy vậy thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn ăn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy thế, yếu tố chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc trưng nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách làm nên gần giống với bánh bò dừa. Nhưng, nếu nhận định kỹ càng người ăn sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ chiếc bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương thơm của loại bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ chiếc bánh, người thợ làm loại bánh bắt đầu đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các dạng nhân có vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến thực khách cực thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi cái bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân thành phẩm bánh hơi béo nên đảm bảođược lòng thực khách ưa ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đà Nẵng là gì?

Tại sao nên dùng Chảo làm bánh đậu đỏ khuôn tròn chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu đỏ giá cạnh tranhmáy tiện lợi giúp hỗ trợ khâu hoàn tất vỏ món bánh. Lớp vỏ thành phẩm bánh phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ chất lượng chuyên dụng

– Để làm vỏ loại bánh, người thợ đòi hỏi phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ chiếc bánh cần bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra chiếc bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng yêu cầu cho phần vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo làm bánh đậu đỏ sử dụng gas, bạn khó lòng mà làm ra phần vỏ chiếc bánh như mong ước. Sản phẩm chảo chuyên dụng chế tạo loại bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình khối cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh phù hợp để cho làm ra thành phẩm bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Chảo làm bánh đậu đỏ khuôn tròn

– Một chiếc máy chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu đỏ giá cạnh tranh bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu đỏ uy tín mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng hiện naycấu hình giống hệt như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, thuận tiện chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp người làm nên bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi chế biến vỏ bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Chiều dài của bếp giống như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín chiếc bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần thiết.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Chảo làm bánh đậu đỏ hình thú

Tóm lại, cách thức dùng Chảo làm bánh đậu đỏ chính hãng cũng giống với bếp gas mà bạn vẫn sử dụng hằng ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt máy ở một nơi tiện lợi, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo làm bánh đậu đỏ giá cạnh tranh. Anh/Chị hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu đỏ chính hãng thông qua mạng lưới núm vặn bổ sung ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đưa hỗn hợp bột làm ra vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ loại bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm có 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Anh/Chị cần tắt loại máychùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu đỏ làm nóng nhanhvị trí vững chắc, trong quá trình vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất yêu thích chiếc bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua từ các tiệm bánh, nhiều chị em còn mày mò học phương pháp tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên cung ứng các chiếc Chảo làm bánh đậu đỏ 26 lỗ chất lượng, chi phí thấp

Phương pháp chế biến Genki Cake không khó nhưng bạn sẽ không thể hoàn tất loại bánh nếu không có sự giúp đỡ của sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ qua sử dụng. Trước nhu cầu thưởng thức bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các loại máy giúp đỡ làm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là công tỵ chuyên cung ứng chiếc Chảo làm bánh đậu đỏ 32 lỗ với giá thành hợp lý nhất. Loại máyCanaan group cung ứng bảo đảm thỏa mãn tốt yêu cầu của người tạo nên loại bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Kèm với dòng máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, mức giá vô cùng thấp. Chúng rất thích hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo nên bánh tại nhà. Quý khách hãy thử tìm mua một mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ 32 lỗCanaan group đang cung ứng.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đà Nẵng chất lượng , tin cậy. Là hãng phân phối nguyên liệu

– Còn đối với dòng Chảo làm bánh đậu đỏ sử dụng điện mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng sớm để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm nên loại bánh pancake Đài Loan. Thiết bị từ doanh nghiệp của Chúng tôi còn tận dụng để làm nên nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến quý vị những máy giúp đỡ chế tạo thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ giá cạnh tranh hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên hệ với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh