Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho hội chị em chao đảo

Chảo làm bánh đậu đỏ chất lượng

– Các ẩm thực đường phố từ Đài Loan trước nay luôn có một sự thu hút siêu lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì nước Đài Loan còn một kho tàng các đồ ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian gần đây, nữ giới đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Dù là mới ra đời tại nước ta chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng mới lạ này đã mau chóng hài lòng nhóm người ăn. Phương pháp tạo ra kiểu bánh này cũng khá dễ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những món bánh nhỏ xinh, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt mê mẩn với giới trẻ. Bởi độ chuẩn vị miễn bàn và sự độc lạ trong bước chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhđồ ăn cực kỳ được yêu thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này hoàn toàn gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMđịa điểm tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc biệt trong vị ngonqua trình tạo nênGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa hàng bánh vào lúc thưa khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
phải chờ khá mất thời gian nhưng thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn ăn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy nhiên, điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc trưng bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương thức làm ra gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận xét kỹ người ăn sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Toàn bộ vỏ thành phẩm bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Mùi vị của loại bánh lan khắp nơi ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ món bánh, người thợ chế biến món bánh bắt đầu cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến khách hàng cực thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân loại bánh hơi béo nên bảo đảmhài lòng người thưởng thức ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ giá tốt là gì?

Lý do nên mua Chảo làm bánh đậu đỏ chảo đồng chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu đỏ nhập khẩusản phẩm đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ món bánh. Phần vỏ bánh phải đảm bảo độ mỏng, giòn, cấu hình chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ chống gỉ chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ loại bánh, người thợ cần phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ chiếc bánh cần phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm chiếc bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu thích cho lớp vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo làm bánh đậu đỏ làm nóng nhanh, quý vị khó lòng mà làm ra lớp vỏ bánh như yêu thích. Loại chảo chuyên dụng tạo ra món bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình dạng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh tương thích để cho làm ra loại bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo làm bánh đậu đỏ chảo gang

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu đỏ nhân mặn 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu đỏ chống dính mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng hiện nayhình dạng tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, tiện lợi chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người tạo ra bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi làm vỏ loại bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Chiều dài của bếp giống như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi muốn.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách dùng Chảo làm bánh đậu đỏ hình thú

Tóm lại, cách thức sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ sử dụng điện cũng giống với bếp gas mà bạn vẫn dùng thường ngày. Trước hết, anh/chị cần đặt máy ở một vị trí tiện lợi, chỗ liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ dùng điện. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu đỏ chất lượng thông qua thiết bị núm vặn cấu tạo ở bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đưa hỗn hợp bột làm ra vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ món bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ loại bánh, bạn tiếp tục úp phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt chiếc máylau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu đỏ nhân mặnnơi kiên cố, trong công đoạn chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua tại các shop bánh, nhiều bạn còn mày mò học phương pháp tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên bán các mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ tphcm công hiệu, giá thành hợp lý

Phương pháp làm Genki Cake rất dễ nhưng bạn sẽ không thể hoàn chỉnh loại bánh nếu không có sự hỗ trợ của mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ dùng gas. Trước nhu cầu tiêu thụ chiếc bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các máy giúp đỡ làm nên loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là công tỵ chuyên cung cấp chiếc Chảo làm bánh đậu đỏ sử dụng điện với giá thành rẻ nhất. Sản phẩmCanaan cung ứng chắc chắn thỏa mãn tốt nhu cầu của người làm ra chiếc bánh thành thạonghiệp dư.
 
Ngoài loại máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả siêu phải chăng. Chúng rất phù hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo ra bánh tại nhà. Quý vị hãy thử lựa chọn mua một loại Chảo làm bánh đậu đỏ khung inoxchúng tôi đang phân phối.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ sử dụng gas chất lượng , tin cậy. Là doanh nghiệp bán nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Chảo làm bánh đậu đỏ chảo gang mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để tạo ra chiếc bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy từ hãng của Chúng tôi còn dùng để làm nên nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý vị thực hiện khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến quý khách những chiếc máy hỗ trợ làm ra bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ nhập khẩu hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên lạc với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh